CÁCH CHỌN ÁO CƯỚI ĐUÔI CÁ ĐẸP

CÁCH CHỌN ÁO CƯỚI ĐUÔI CÁ ĐẸP

Áo cưới hà đông

Không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy của những chiếc váy cưới đuôi cá ôm trọn 3 vòng cô dâu quyến rũ khiến cho người nhìn không thển rời mắt. Tuy nhiên, váy cưới đẹp nhất chỉ khi nó tạo nên được nét đẹp và sự hài hòa cho cô dâu trong ngày cưới.

Vậy bạn đã biết cách chọn áo cưới  đuôi cá cho thật đẹp?.  Ovy wedding- ảnh viện áo cưới  Hà Đông sẽ đưa ra một vài lưu ý giúp cô dâu dễ dàng lựa chọn mẫu váy cưới này!

áo cưới hà đông

1. Ai nên lựa chọn áo cưới  đuôi cá

Những cô dâu có dáng người mảnh khảnh và cân đối là những người thích hợp nhất với váy cưới này. Tuy nhiên, những cô dâu có dáng người quả lê hay quả táo cũng không phải không thể mặc kiểu váy cưới này. Chỉ cần cô dâu biết cách lựa chọn. Nó có thể là váy cưới trumpet hay một sự kết hợp của váy cưới chữ A và đuôi cá nhẹ. Với chiếc váy cưới đuôi cá phá cách trông bạn vẫn rất đẹp và hơn nữa bạn sẽ được mặc kiểu váy cưới mà mình thực sự yêu thích.

 Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

2. Ưu nhược điểm của váy cưới đuôi cá

Váy cưới đuôi cá có phần mông ôm sát đến tận gối sẽ tôn lên vóc dáng cho cô dâu. Tuy nhiên nhược điểm của dáng váy cưới này là rất khó di chuyển nên các nàng dâu sẽ phải cân nhắc nhiều hơn khi muốn diện chiếc váy cưới hà đông đuôi cá vào ngày trọng đại của mình. Và nó cũng không phù hợp với một tiệc cưới ngoài trời hay bên bãi biển

3. Chọn nội y cho váy cưới đuôi cá

Ngoài những chiếc áo lót đặc biệt dành cho cô dâu để phù hợp với dáng người và kiểu áo cưới  cho cô dâu, một trợ thủ đắc lực khác dành cho cô dâu khi chọn áo cưới  đuôi cá chính là những chiếc quần nâng mông và nâng hông đối với những cô dâu tự tin vào 3 vòng của mình thì điều này là không cần thiết.Tuy nhiên, kể cả có nhờ sự trợ giúp của nó thì bạn cũng cần giữ ở mức “vừa phải” để trông thật tự nhiên và không phản cảm nhé!

Với những gợi ý trên Ovy wedding- ảnh viện áo cưới  Hà Đông hy vọng hi vọng bạn có thể chọn được váy cưới phù hợp nhất với mình.

Xem thêm:Chọn áo cưới cho nàng thừa cân

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận