Cách chọn áo cưới cho nàng bầu

Cách chọn áo cưới cho nàng bầu

Ảnh cưới Hà Đông

Chắc hản đối với mỗi nàng bầu niềm vui của người làm mẹ khiến họ rất hạnh phúc. Tuy nhiên hạnh phúc này cũng đem lại một rắc rổi nhỏ nhưng vô cùng đáng yêu dành cho bạn-bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn váy cưới cho mình?

Vậy thì Ovy wedding- ảnh viện áo cưới  Hà Đông sẽ gợi ý một số tips nho nhỏ giúp bạn chọn được chiếc váy cưới phù hợp nhé!

ảnh cưới hà đông

Nếu bạn vẫn còn e ngại và chưa sẵn sàng thông báo tin vui này đến những người xung quanh thì chiếc áo cưới  hở vai, lệch vai với phần thắt eo cao hơn và được che phủ bởi các lớp vải ren hoặc satin nhiều tầng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Những chi tiết trên váy cưới sẽ giúp “phân tán” sự chú ý của khách mời đến bụng của bạn

 Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

Nếu bạn sẵn sàng chia sẻ niềm vui nhân đôi này với mọi người thì sẽ không còn gì khiến bạn phải lo lắng Hãy chọn những chiếc áo cưới  có tính chất co dãn, nó sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tạo dáng cho bộ chụp ảnh cưới lãng mạng nhất, ôm tròn lấy phần bụng của bạn cũng như giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn mà không gây ảnh hưởng tới cục cưng của bạn.

 

Ovy wedding- ảnh viện áo cưới  Hà Đông cũng đặc biệt lưu ý là cho dù là kiểu váy cưới nào thì bạn cũng nên quan tâm đến bé. Dù ở trong bụng mẹ bé cũng cần có một không gian đủ để hoạt động. Vậy nên khi thử hay đặt váy cưới đừng quên chừa một “khoảng không gian” cho em bé để bé có thể thoải mái trong ngày cưới hạnh phúc của bố mẹ mình. Bạn cũng nên hạn chế các phụ kiện rườm rà cho váy cưới. Bởi đôi khi sự đơn giản sẽ khiến cho bạn trở nên tinh tế và sang trọng hơn. Bạn  cũng nên chọn một đôi giày thấp và thoải mái để tránh mệt mỏi, đau nhức và cảm thấy thoải mái hơn trong khi di chuyển và không lo lắng cho bé

Xem thêm: CÁCH CHỌN ÁO CƯỚI ĐUÔI CÁ ĐẸP
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận