Bộ váy cưới cho cô dâu nấm thêm ngọt ngào

Bộ váy cưới cho cô dâu nấm thêm ngọt ngào

Áo cưới hà đông

Những cô dâu nấm lùn thường lựa chọn áo cưới hà đông với những bộ váy cưới có kiểu dáng và mẫu váy cưới chọn thường khó khăn hơn những cô dâu có vóc dáng cao. Nhưng đừng vì những lý do đó mà mất đi những sự lựa chọn không phong phú.

Bạn gái bạn thường có vóc dáng khoảng 1m50 và bạn thường gọi cô ấy là nấm lùn. Tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng về cách chọn váy của bạn gái bạn, vì những bạn gái này sẽ có những bộ váy cưới phù hợp với vóc dáng của mình.

ao cuoi ha dong

Áo cưới hà đông

Thực ra những bạn gái có vóc dáng nhỏ nhắn và chiều cao hạn chế thì lại có những nét riêng mà những cô gái chân dài khó thể có được khi bạn kết hợp với những chiếc váy cưới để chụp ảnh cưới ở Hà Nội.

Một số mẫu váy cô dâu nấm lùn này nên chọn để chụp ảnh cưới ở Hà Nội là những kiểu cúp ngực chân váy bồng ra và nó sẽ mang đến cho bạn vẻ yêu kiều của người phụ nữ đồng thời giấu được đôi guốc cao gót trong thân váy của bạn. Ngoài những mẫu váy cưới dài cổ điển thì những cô dâu nấm lùn này cũng có  thể mạnh dạn chọn những kiểu váy cưới xòe ngắn với nhiều đường cắt cúp mang dáng điệu tinh tế. Kiểu váy này sẽ giúp bạn không chỉ đẹp và sẽ lộng lẫy mà còn phảng phất một số nét dịu hiền và đầy quyến rũ. Chất liệu bạn nên chọn cho những kiểu váy này là ren hoặc voan.

>>>> chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội

 

Nhưng kiểu váy nàng nấm lùn mà bạn nên tránh.

Cùng với những kiểu váy cưới mà Thời trang cưới Ovy- Áo cưới Hà Đông đã nói trên thì Thời trang cưới Ovy- Áo cưới Hà Đông cũng đưa ra mẫu váy cưới mà cô dâu nấm nên tránh. Đầu tiên là kiểu nàng tiên cá kết hợp với nhiều đường gấp khúc là những mẫu váy cô dâu nấm lùn không nên chọn lựa để mặc. Kiểu váy này dễ để lộ những vóc dáng nhỏ nhắn của bạn và nó sẽ khiến bạn trông thấp hơn.

Nếu những kiểu váy cưới có chân váy xòe và quá rộng thì cũng dễ che đi chiều cao của những cô dâu. Nếu bạn thích những váy xòe thì bạn nên chọn những chiếc váy xòe ngắn để tôn dáng của bạn hơn.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận