Bí quyết trang điểm cô dâu tự nhiên khi chụp ảnh cưới

Bí quyết trang điểm cô dâu tự nhiên khi chụp ảnh cưới

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội sẽ tạo nên những dấu mốc quan trọng của đôi uyên ương chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân đầy mới mẻ. Bí quyết trang điểm cô dâu tự nhiên khi chụp ảnh cưới là gì? Khi chụp ảnh cưới, cô dâu cần lưu ý gì khi trang điểm?

Mỗi bức ảnh cưới, cô dâu và chú rể chính là tâm điểm. Việc trang điểm cho cô dâu trở lên xinh đẹp và nổi bật là điều không hề đơn giản. Do đó, để album ảnh cưới nổi bật và phong cách đa dạng nhất, cô dâu cần có cách trang điểm tạo sự riêng biệt.

chup anh cuoi o ha noi

Lưu ý đầu tiên khi trang điểm cô dâu chụp ảnh cưới chính là lớp nền

Việc trang điểm cho các cô dâu trong buổi chụp ảnh cưới là việc cực kỳ và khó khăn, đòi hỏi các chuyên gia trang điểm phải có tay nghề để giúp cô dâu trở nên lung linh nhất. Do thời gian buổi chụp ảnh cưới thường kép dài nên cô dâu phải trang điểm sao cho dù bất kỳ ở thời điểm nào cũng phải nổi bật nhất. Bởi vậy, việc đánh lớp nền và lớp phủ cần phải được đầu tư kỹ lưỡng nhất.

Xu hướng trang điểm cô dâu hiện nay

Xu hướng trang điểm khi chụp ảnh cưới được yêu thích nhất hiện nay chính là phong cách trang điểm kiểu Hàn Quốc. Phong cách này có ưu điểm nổi bật nhất chính là làm nổi bật lên nước da vàng bỗng trở nên trắng sáng của những cô dâu Việt Nam nhờ lớp phần nền trong suốt cực kỳ nhẹ nhàng. Đây là phong cách trang điểm này sẽ khiến cô dâu trông xinh đẹp mà vẫn giữ được nét nhẹ nhàng và e ấp với kiểu tóc thả xoăn nhẹ, tết lệch hoặc búi kiểu cách trong buổi chụp ảnh cưới.

chup anh cuoi dep

Lưu ý về phong cách khi trang điểm cô dâu chụp ảnh cưới

Trong quá trình chụp ảnh cưới thì các cô dâu luôn phải thường thay đổi các bộ trang phục. Do đó, việc trang điểm cũng phải thay đổi cho phù hợp với đồ mặc trên người cô dâu. Mỗi cô dâu sẽ phù hợp với những phong cách trang điểm khác nhau. Cô dâu chỉ cần trang điểm đơn giản kiểu trong suốt Hàn Quốc khi diện những bộ trang phục dịu dàng, nhẹ nhàng đã đủ để tạo sự nổi bật lên nét thanh xuân tươi trẻ. Cô dâu sẽ càng trông duyên dáng và nhẹ nhàng hơn với son môi hồng được kết hợp với kiểu tóc tết lệch.

Cô dâu nên thay đổi phong cách trang điểm trong buổi chụp ảnh cưới để có album ảnh cưới đa phong cách. Ví dụ như khi thì sử dụng kiểu trang điểm tự nhiên toát lên sự nhẹ nhàng tinh khôi, khi lại vô cùng quyến rũ với phong cách trang điểm đậm và đặc biệt nhấn vào đôi môi… Khi chụp ảnh cưới, đôi môi của cô dâu sẽ được tô vẽ cẩn thận với những màu son thực sự nổi bật để làm cho bức ảnh cưới lung linh nhiều hơn. Do đó, cô dâu cần cân nhắc kỹ lưỡng xem cá nhân mình phù hợp với phong cách trang điểm nào nhất để trong buổi chụp ảnh cưới có thể khiến mình trở thành tâm điểm nổi bật nhất.

Trang điểm cô dâu cần phù hợp với địa điểm chụp ảnh cưới

Bên cạnh đó, việc trang điểm cho cô dâu còn được quyết định bởi địa điểm chụp ảnh cưới. Nếu bạn chọn địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì cô dâu nên lựa chọn phong cách trang điểm sao cho thật tự nhiên và nhẹ nhàng với tông màu nude, tóc uốn nhẹ nhàng đơn giản.

Khung cảnh kết với ánh sáng tự nhiên sẽ tạo nên nét đẹp dịu dàng duyên dáng cho cô dâu. Với tông màu tự nhiên, các cô dâu nên chọn trang điểm với những màu nhẹ nhàng như paster, nude,cam và kết hợp với cách làm tóc không cầu kỳ mà cần đơn giản.

Các cô dâu ghi lại mau mau những lưu ý cách trang điểm cho cô dâu khi chụp ảnh cưới trên vào sổ tay nào. Những chia sẻ trên chắc chắn sẽ giúp các cô dâu rất nhiều để thực sự trở thành tâm điểm trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận