Bí quyết sở hữu Album ảnh cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm

Bí quyết sở hữu Album ảnh cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm

 

Bí quyết sở hữu Album ảnh cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm là gì? Đây luôn là vấn đề được các cặp uyên ương chuẩn bị tổ chức hôn lễ vô cùng quan tâm. Hãy cùng OVY Studio khám phá những kinh nghiệm tiết kiệm chi phí chụp ảnh cưới hữu ích nhất ngay sau đây.

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới phù hợp giúp tiết kiệm chi phí

 

chup anh cuoi

Để hai bạn có thể tiết kiệm chi phí khi chụp ảnh cưới thì việc đầu tiên cần làm là lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới phù hợp nhất. Để tiết kiệm được chi phí đi lại thì bạn có thể lựa chọn những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp gần nơi bạn sống hoặc những vùng lân cận. Bên cạnh đó, hai bạn cũng nên chọn những địa điểm chụp ảnh cưới free không mất phí vào.

Chọn di chuyển bằng taxi

Nếu hai bạn và ê kíp chụp ảnh thuê một chiếc xe taxi làm phương tiện di chuyển khi đi chụp ảnh cưới chắc chắn sẽ tiết kiệm cho hai bạn một khoản đáng kể so với việc thuê một chiếc xe du lịch. Mặc dù vậy, một nhược điểm của xe taxi là nếu đi taxi, bạn sẽ phải tối giản hóa đồ đạc mang theo cũng như là số người đi chụp cùng. Bên cạnh đó, nếu địa điểm chụp ảnh cưới cách nội thành cũng tương đối xa thì việc thuê một chiếc xe du lịch lại là phương an khả thi hơn nên lựa chọn.

Tham khảo kinh nghiệm từ bạn bè, người thân

Cách thông minh giúp bạn vừa có thể có một cuốn album ảnh cưới đẹp lại vừa có thể tiết kiệm chi phí kha khá đó là tham khảo kinh nghiệm, ý kiến chia sẻ của bạn bè và người thân. Do trước đó, khi họ chụp ảnh cưới thì họ cũng đã dành thời gian để tìm hiểu thông tin về một số studio chụp ảnh cưới cũng như những trải nghiệm thực tế của họ chắc chắn sẽ giúp bạn biết được ở đâu chụp ảnh cưới đẹp, studio nào có chất lượng dịch vụ cùng phong cách phục vụ tốt nhất, giá cả hợp lý,…

chup anh cuoi

Tham khảo thông tin ở nhiều studio chụp ảnh cưới khác nhau

Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về các gói chụp ảnh cưới cũng như giá cả của các studio chụp ảnh cưới chứ không nên chọn qua loa, đại khái. Hai bạn nên dành một chút thời gian và công sức để đi đến nhiều ảnh viện chụp ảnh cưới để tìm hiểu các gói chụp cũng như giá cả, chương trình khuyến mại của  các studio. Sau khi tham khảo một lượt kỹ lưỡng, bạn hãy lựa chọn studio tin cậy cũng như gói chụp ảnh cưới nào mà bạn cũng thấy hợp lý với nhu cầu, mong muốn và khả năng tài chính của hai bạn nhất.

Không nên chụp ảnh cưới vào mùa cao điểm

Giá các gói chụp ảnh cưới vào mùa cưới thông thường sẽ tăng cao vì nhu cầu chụp ảnh cưới vào thời điểm này tăng cao. Do đó, để tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn chụp ảnh cưới vào thời điểm không phải mùa cao điểm. Bên cạnh đó, việc chụp ảnh cưới sớm cũng sẽ giúp cho album ảnh cưới của bạn đẹp hơn vì khi đó bạn vẫn chưa phải lo lắng chuẩn bị cho lễ cưới, tâm trạng sẽ thoải mái hơn nên chụp ảnh cưới sẽ đẹp hơn.

Studi OVY hi vọng rằng với một số chia sẻ trên đây sẽ giúp các cặp đôi có cho mình một cuốn album ảnh cưới đẹp với khoản chi phí thấp nhất.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận