Bí quyết để có được album ảnh cưới tuyệt đẹp dưới mưa là gì?

Bí quyết để có được album ảnh cưới tuyệt đẹp dưới mưa là gì?

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội - Có nhiều người tin rằng trong ngày cưới có mưa sẽ đem đến sự may mắn. Trời mưa sẽ tạo nhiều góc chụp ảnh cưới ở Hà Nội dưới mưa sẽ rất tuyệt vời cho bộ album ảnh cưới dưới mưa mà bạn chưa biết đó thôi. Bí quyết để có được album ảnh cưới tuyệt đẹp dưới mưa là gì? Nhân lúc mùa mưa đang ít nhiều làm phiền các cặp đôi, OVY Studio sẽ chia sẻ với các đôi uyên ương một số gợi ý từ những nhiếp ảnh gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm của Unplugged Photography và Hoffer Photography.

chup anh cuoi duoi mua

Đừng ngại bị ướt

Theo nhiếp ảnh gia Tony Hoffer chia sẻ: Bạn đừng hi vọng chụp ảnh cưới dưới mưa mà vẫn giữ được trang phục khô ráo. Trên thực tế, để có được những bức ảnh đẹp nhất trong mưa thì các nhân vật chính đều bị ướt. Việc này cũng khiến cho buổi chụp ảnh cưới trở nên vui vẻ hơn. Do đó, đôi uyên ương hãy mạnh dạn bước ra ngoài mưa và thể hiện như hai bạn đang chụp poster cho bộ phim The Notebook vậy. Trông sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia David Shirk thì ông luôn ưa thích trò chơi đùa tắm mưa và nhảy nhót trên những vũng nước mưa. Việc này sẽ càng thêm vui hơn dưới ống kính máy ảnh.

Sam Abell – một nhiếp ảnh gia nổi tiếng từng nói: Bad weather makes good pictures. – câu này được tạm hiểu là: Thời tiết càng xấu càng cho ra những bức ảnh đẹp.

Bộ ảnh cưới dưới mưa cần phải đúng thời điểm

Shirk có chia sẻ ý khiến rằng, cơ hội tốt nhất để chụp những bức ảnh dưới mưa ấn tượng là lúc chạng vạng về đêm. Nhiếp ảnh gia bắt được những giọt mưa như ngưng đọng và trông kỳ diệu nhất nhờ một chiếc đèn chiếu di động giấu phía sau đôi uyên ương. Trong suốt cơn mưa, ánh đèn đường của thành phố sẽ đẹp sửng sốt và đẹp cả khi vừa tạnh nữa; bức ảnh cũng sở hữu hiệu ứng mạnh mẽ hơn với những đám mây gây bão.

chup anh cuoi duoi mua

Kiểu trời mưa đẹp nhất: mưa như trút nước!

Theo Hoffer: Khi vào ảnh, những cơn mưa như trút nước là kiểu trời mưa trông đẹp nhất. Mặc dù vậy, bạn chỉ có vài phút giây ngắn ngủi để thực hiện những bức ảnh cưới trước khi mọi thứ bị hư hỏng toàn bộ, bao gồm cả máy móc và linh kiện. Chúng tôi luôn thích chụp ảnh cưới vào ngày có sấm sét hơn là ngày có mưa dầm dề dai dẳng.

Đặc biệt, Shirk lưu ý rằng: Nếu bạn thấy tia chớp thì hãy trốn ngay vào trong nhà. Bên cạnh đó, hãy chú ý về khung cảnh quanh bạn: hình ảnh được phản chiếu dưới mặt đường nhựa của cặp đôi sẽ đẹp tuyệt khi đường phố vắng vẻ, bạn sẽ không muốn một khu vực giao thông đông đúc chút nào đâu.

Những điều cần chuẩn bị khi chụp ảnh cưới dưới trời mưa

Nếu bạn lo lắng về việc chụp ảnh cưới dưới trời mưa, hãy trao đổi trước với nhiếp ảnh gia xem họ về kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới mưa đẹp như thế nào.

Còn về phần tân lang và tân nương, hai bạn chỉ cần thích phiêu lưu một chút. Hoffer chia sẻ: Chúng tôi thường được làm việc với những khách hàng cực kỳ thoải mái, do đó đa số họ đều chấp nhận bị ướt để có được album ảnh cưới dưới mưa tuyệ̣t đẹp.

Ông hóm hỉnh: Chụp ảnh cưới dưới mưa thường thành công nhất khi đến một cách tự nhiên và tình cờ. Bởi thế, chúng tôi thường không lên kế hoạch quá kỹ lưỡng cho việc đó. Chúng tôi sẽ chụp ảnh bằng một tay trong khi tay kia cầm dù nếu có thể, nhưng thường thì máy móc vẫn bị ướt, nhưng không quá lo lắng bởi hầu hết máy móc chuyên dụng được sản xuất rất bền nên một chút mưa sẽ không ảnh hưởng.

>> Thời trang cưới OVY - Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận