Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp ở Phố Cổ

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp ở Phố Cổ

Trong cuộc đời mỗi người thường chỉ được chụp ảnh cưới một lần. Phố Cổ là địa điểm thường được các đôi uyên ương lựa chọn khi lên kế hoạch chụp ảnh cưới ở Hà Nội. Hãy cùng khám phá bí quyết chụp ảnh cưới đẹp ở khu Phố Cổ ngay sau đây.

chụp ảnh cưới đẹp

Những cặp đôi yêu thích phong cách truyền thống với hình ảnh chiếc áo dài, những bức tường cổ rêu phong, loang nổ thực sự không thể bỏ qua một địa điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội vô cùng nổi tiếng chính là Phố Cổ. Hình ảnh Phố Cổ với 36 phố phường là địa điểm chụp ảnh cưới vô cùng lý tưởng trong khu vực nội thành Hà Nội.

>>> Chụp ảnh cưới ở phim trường Smiley Ville Đông Anh

Chụp ảnh cưới ở Phố Cổ

Hiện nay, Phố Cổ thuộc địa bàn quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội với diện tích xấp xỉ 100 ha được trải dài trên 76 tuyến phố chằng chịt vào nhau. Tuy nền kinh tế thị trường đã tác động phần nào đến những ngôi nhà nơi đây nhưng không gian của một đô thị tiêu biểu trước đây vẫn còn giữ được những nét đẹp cổ kính. Phong cách kiến trúc của các ngôi nhà trong khu phố này có điểm chung là những ngôi nhà ống, ngôi nhà mái nghiêng. Nơi đây cũng khá sầm uất với mặt tiền sử dụng làm nơi buôn bán với nhiều mặt hàng đa dạng.

Album ảnh cưới khi được thực hiện ở khu Phố Cổ luôn tạo được nét đặc trưng vô cùng dịu dàng. Sự lôi cuốn của Phố Cổ Hà Nội được toát lên ở mọi dãy phố với các con hẻm nhỏ, những ngôi nhà trang trí hoạ tiết truyền thống và mái ngói ngả màu vì thời gian. Đây là bối cảnh để chụp ảnh cưới với tà áo dài đẹp nhất Hà Nội. Hơn nữa, bạn có thể thỏa sức tạo dáng cùng với gánh hàng rong, gánh hàng hoa rất đặc trưng của những con hẻm nhỏ nơi đây.

Ở Phố Cổ còn có những phố nghề đặc trưng với cả dãy phố cùng buôn bán một mặt hàng. Bạn có thể chụp ảnh cưới đẹp ở phố Hàng Mã những dịp Trung thu hay năm mới bên những món đồ chơi, đồ trang trí bắt mắt. Hai bạn cũng sẽ có bối cảnh chụp ảnh cưới có một không hai lý tưởng nhất với nét kiến trúc đồng nhất của phố Tạ Hiện.

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp ở Phố Cổ

Do các con phố khu Phố Cổ khá chật hẹp nên cả ê kíp chụp ảnh cưới cần chuẩn bị đồ nghề đầy đủ. Các cặp đôi cần chọn trang phục kỹ lưỡng, phù hợp và gọn gàng do việc đi lại trong Phố Cổ không mấy thuận tiện.

Để có được bức ảnh cưới mặc áo dài lúc vắng người ở Phố Cổ, cả ê kíp cần đến sớm, thời điểm thích hợp nhất chính là 5h sáng. Màu sắc của chiếc áo dài cô dâu sẽ mặc tuỳ vào từng bối cảnh khác nhau trong khu Phố Cổ để có được lựa chọn phù hợp nhất. Cụ thể, nếu hai bạn chụp ảnh cưới ở phố Hàng Mã thì nên chọn áo dài có màu sắc rực rỡ như tím, xanh,…. Hay đạo cụ dùng để chụp ảnh cưới trong khu Phố Cổ với chiếc áo dài có thể xe đạp Phượng hoàng cũ hay một bó hoa đặc trưng theo mùa.

Với những kinh nghiệm trên đây, OVY Studio hi vọng các đôi uyên ương sẽ có được một album ảnh cưới ưng ý nhất được được thực hiện tại khu Phố Cổ. Hãy liên hệ ngay với OVY Studio để được tư vấn chụp ảnh cưới với áo dài đẹp nhất.

>>> Chụp ảnh cưới tại phim trường Santorini Park

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận