Bí quyết chọn người make-up chụp ảnh cưới

Bí quyết chọn người make-up chụp ảnh cưới

 Đến với Chụp ảnh cưới hà đông để lựa chọn mẫu make-up phù hợp nhất cho bạn

Trang điểm là một điều rất quan trọng khi chụp ảnh cưới. Với các thợ trang điểm nghiệp dư họ luôn đưa ra mức giá rất rẻ nhưng không lúc nào bạn cũng gặp được người trang điểm đẹp và phù hợp với bạn. Tuy nhiên với một số tiền lớn cũng chưa chắc bạn có thể tìm được một người trang điểm tốt cho bạn có thể do bạn vội vàng, chưa tìm hiểu kỹ về tay nghề, phong cách của thợ trang điểm. Ovy wedding- studio chụp ảnh cưới tại Hà Đông sẽ đưa ra những lưu ý giúp cô dâu tìm được người make up phù hợp với chi phí vừa phải.

1. Hãy làm rõ các vấn đề mà bạn đang băn khoăn

- Mức giá mà bạn có thể chi trả: Các mức giá của các thợ trang điểm cũng cạnh tranh với nhau. Do đó, hãy tận dụng điều này để tìm được thợ trang điểm phù hợp nhất

- Nên chọn thợ trang điểm cưới chuyên nghiệp: Thợ trang điểm nghiệp dư ngày càng nhiều hơn và có mức giá rẻ nhưng chắc chắn họ họ sẽ không bằng thợ trang điểm chuyên nghiệp. Vì với họ trang điểm là công việc nên họ sẽ phải làm việc có trách nhiệm hơn để tạo dựng uy tín, tên tuổi cho mình.

Bí quyết chọn người make-up chụp ảnh cưới

- Thợ trang điểm là nhân viên của các studio chụp ảnh cưới: Nếu không thể thuê những người thợ trang điểm cưới chuyên nghiệp vì mức giá quá cao, cô dâu có thể đến các studio chụp ảnh cưới. Ở đây đa phần các thợ trang điểm đều được đào tạo bài bản về kỹ năng trang điểm và họ cũng có sẵn mỹ phẩm để làm.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

- Trang điểm thử trước khi chụp ảnh cưới: để đảm bảo phong cách trang điểm phù hợp với bạn. Sau khi trang điểm xong, cô dâu cũng nên chờ khoảng một giờ để xem mỹ phẩm trang điểm có gây kích ứng cho da bạn và màu phấn có bị trôi đi nhiều không.

2. Những câu hỏi khi gặp thợ trang điểm chụp ảnh cưới cho mình

- Thời gian trang điểm và làm tóc cô dâu mất bao lâu?

- Ai sẽ là người trực tiếp trang điểm cho tôi?

- Có cô dâu nào cùng trang điểm với tôi không? (Nếu bạn đến studio trang điểm).

- Tôi có thể xem một số ảnh cưới hà đông do anh/chị make up không?

- Anh/chị có trang điểm thử không? (Giá trang điểm thử là bao nhiêu).

- Có bất kỳ khoản phụ phí nào không? (Đối với thợ đến nhà trang điểm).

- Loại mỹ phẩm anh/chị dùng để trang điểm của hãng nào?

Với bất kì mọi thắc mắc nào về trang điểm cưới cho cô dâu bạn cũng có thể liện hệ với Ovy wedding- studio chụp ảnh cưới tại Hà Đông để được tư vấn

Xem thêm: Địa điểm chụp ảnh cưới tại Hà Nội

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận