BÍ QUYẾT CHỌN ÁO CƯỚI THEO VÓC DÁNG

BÍ QUYẾT CHỌN ÁO CƯỚI THEO VÓC DÁNG

Ảnh cưới hà đông

Hãy cũng Ovy Wedding - studio chụp ảnh cưới Hà Đông lựa chọn những chiếc áo cưới thích hợp cho cô dâu trong ngày trọng đại của mình.

Chọn áo cưới phù hợp: cô dâu không nên chỉ nghĩ đến sở thích cá nhân hoặc hình dáng của riêng mình, mà còn phải quan tâm đến dáng dấp và độ tuổi của chú rể.

anh cuoi ha dong

-          Nếu chú rể cao và lớn hơn cô dâu không quá 5 tuổi thì cô dâu có thể lựa chọn kiểu dáng áo cưới phù hợp nhất cho mình.

-          Nếu chú rể nhiều hơn bạn trên 10 tuổi hãy tránh xa những chiếc áo cưới giúp bạn trở nên trẻ trung đến mức nhí nhảnh điều đó sẽ Làm kéo dài khoảng cách với nửa kia của bạn.

XeXem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

-          Nếu chú rể có dáng người hơi gầy thì bạn hãy bỏ qua những mẫu áo cưới có quá nhiều chi tiết rườm rà, kiểu cách nó sẽ khiến bạn lớn hơn chính chú rể của bạn.

Chú ý đến những ưu nhược điểm của cơ thể bạn. Hãy cố gắng tận dụng những ưu điểm vốn có để giúp mình đẹp nhất.

-          Nếu bạn có bờ vai to, thô nên chọn mẫu áo cưới hà đông cổ tim, cổ chữ U để che bớt phần vai rộng của mình.

-          Nếu bạn ngực nhỏ hãy chọn những mẫu áo cưới cổ tròn, cổ thuyền hoặc dạng ống, đồng thời có nếp xếp, nhún ở phần ngực, tuyệt đối không chọn áo cưới cổ tim.

-          Nếu bạn có dáng người chuẩn nên chọn những áo cưới dạng đuôi cá .

-          Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn hãy chọn những áo cưới có đường cúp ngang chân ngực cao. Kiểu áo cưới này sẽ giúp bạn gian laị được chiều cao trong ngày cưới.

-          Nếu bạn có dáng người hơi tròn nên chọn áo cưới cổ tim khoét rộng ra đến bờ vai, chất liệu mềm, chẳng hạn như lụa chinfon.

-          Nếu bạn hơi gầy nên chọn áo cưới có cổ cao và có tay. Tuy nhiên, nên chọn voan hoặc ren để là phần tay và phía trên ngực để tạo sự mềm mại.

-          Nếu bạn có một đôi chân dài thon, mịn có thể chọn kiểu đầm búp bê. Kiểu áo cưới này sẽ giúp bạn trở nên trẻ và đáng yêu hơn.

Tuy nhiên bạn cũng nên lắng nghe ý kiến, tư vấn của bạn bè, người thân và các nhân viên tại các studio chụp ảnh cưới. Nếu bạn lo lắng không nhận được sự giúp đỡ từ họ thì hãy đến Ovy wedding- studio chụp ảnh cưới tại Hà Đông chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận