Bạn có biết cách chọn khăn voan trong ngày cưới.

Bạn có biết cách chọn khăn voan trong ngày cưới.

 

Trong những năm gần đây khăn voan là phụ kiện phổ biến trong trang phục cưới của cô dâu nhưng mọi người dường như vẫn chưa biết tận dụng hết tính năng của của nó. Hãy cùng Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông lựa chọn khăn voan tối ưu nhất cho cô dâu.

Khi chọn trang phục cưới cô dâu chỉ tập trung chọn váy cưới, kiểm trang điểm, kiểu tóc và ít khi chú tâm lựa chọn khăn voan. Một số cô dâu khi đến Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông  thường chỉ lấy khăn voan khi chọn xong váy cưới hoặc nhận được sự tư vấn từ Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông. Họ rất ít khi để ý kĩ chiếc khăn voan của mình. Điều này là một sai lầm khi cô dâu không biết tận dụng món đồ phụ kiện đa- zi- năng này. Khăn voan không chỉ giúp hoàn thiện chiếc váy cưới cho cô dâu mà còn giúp kiểu tóc trở nên lộng lẫy và cô dâu có được khuôn mặt hài hòa hơn.

Sự hài hòa giữa trang phục cưới và phụ kiện

Ở Việt Nam có 7 dáng mặt phổ biến cho cô dâu đó là: bầu dục (oval), tròn, chữ nhật, vuông,...và được chia thành 2 nhóm: Nhóm mặt có các nét mềm mại, cong- nhóm mặt góc cạnh. Mỗi khuôn mặt cô dâu sẽ hợp với những kiểu khăn voan khác nhau nên cô dâu cần lưu ý một vài lời khuyên dưới đây:

>>> studio chụp ảnh cưới ở hà nội

- Khuôn mặt hình bầu dục (oval): cô dâu nên chọn một chiếc voan mềm mai có các mép lượn sóng, cong. Nhưng vẫn phải đảm bảo chiếc khoăn voan đấy phù hợp với váy cưới của bạn.

- Khuôn mặt tròn: Với mặt hình tròn, cô dâu nên chọn chiếc khăn voan dài dọc theo 2 bên mặt. Điều này sẽ khiến mặt bạn trông dài hơn.

- Khuôn mặt hình vuông: chiếc khăn voan cài sau với bề ngang lộ ra sau vai sẽ là lựa chọn thích hợp. Nó giúp che đi những đường nét góc cạnh của khuôn mặt.

Với những khuôn mặt khác cũng vậy. Cô dâu nên biết ưu và nhược điểm của khuôn mặt mình để lựa chọn được chiếc khăn như ý. Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông chúc bạn có một sự lựa chọn tốt cho mình.

Xem thêm: Sự hài hòa giữa trang phục cưới và phụ kiện
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận