Áo cưới truyền thống Việt được cách tân.

Áo cưới truyền thống Việt được cách tân.

 

Áo cưới Hà Đông

Ngày nay, khi đến với Thời trang cưới Ovy- Áo cười Hà Đông ngoài những chiếc áo dài duyên dáng, đằm thắm quen thuộc thì rất nhiều mẫu thiết kế áo dài cưới cách tân với dáng điệu và chất liệu sang trọng, tinh tế nhưng vẫn rất truyền thống được ra mắt. Đặc biệt, tại Thời trang cưới Ovy- Áo cười Hà Đông mẫu áo dài cưới đuôi xòe tròn lộng lẫy được nhiều cô dâu ưa thích hơn hết.

ao cuoi ha dong

>>> chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội

Kiểu áo dài này tại Thời trang cưới Ovy- Áo cười Hà Đông được cách điệu ở ngực với tay áo họa tiết ren và được đính đá cầu kì giúp tôn lên nét sang trọng, yêu kiều mà cũng không kém quý phái cho cô dâu.  Áo dài cưới đuôi dài này thường được may bởi chất liệu mỏng và nhẹ như voan lưới, voan kính cùng nhiều họa tiết trag trí giống như váy cưới.

ao cuoi ha dong

Hơn hết, những chiếc áo dài này còn được thiết kế ôm sát vừa vặn, cùng tà trước tạo được sự thoải mái và thuận lợi cho việc di chuyển cuả cô dâu. Vậy nên nó đang là một trong nhưng trang phục được rất nhiều cô dâu trẻ yêu thích. Hãy đến Thời trang cưới Ovy- Áo cười Hà Đông để tìm hiểu thêm về mẫu áo dài cưới này.

Xem thêm: Che dấu bắp tay cho cô dâu không thể dễ dàng hơn
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận