Áo cưới Hà Đông giúp bạn lựa chọn váy cho phụ dâu

Áo cưới Hà Đông giúp bạn lựa chọn váy cho phụ dâu

Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông  giúp bạn lựa chọn váy cho phụ dâu

Không chi có cô dâu Áo cưới Hà Đông mới phải quan tâm đến trang phục của mình trong lễ cưới vì trong ngày này sẽ có cả những cô bạn phụ dâu. Nhiệm vụ của những cô gái này là làm cho cô dâu thêm nổi bật, vậy nên chọ trang phục cho phụ dâu cũng rất quan trọng trong hôn lễ. Nhưng các bạn không cần quấ lo lắng vì Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông  cũng rất có kinh nghiệm trong việc chọn lựa trang phục cho phụ dâu :

1 Váy trắng

Đây là một lựa chọ tuy đơn giản những cũng khá mạo hiểm cho phụ dâu. Vì tông màu trắng là tông màu chủ đạo cho toàn bộ lễ cưới và cô dâu cũng có thể lựa chọn chiếc váy cưới màu trắng trong ngày này. Vậy Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông  khuyên các bạn nên chọn cho phụ dâu những kiểu dáng váy ngắn và đơn giản hơn để chiếc váy cưới của cô dâu được nổi bật và lộng lẫy nhất trong đêm tiệc.

ao cuoi ha dong

>>> studio chụp ảnh cưới ở hà nội

2. Váy mỏng trong suốt

Bên cạnh mau váy trắng tinh khôi của cô dâu thì việc lựa chọn một chiếc váy màu pastel được thiết kế bằng voan mỏng điệu đà cho phụ dâu sẽ càng làm cho cô dâu càng nổi bật hơn trong lễ cưới. Màu sắc này cũng mang lại nét nhẹ nhàng, tinh tế cho phụ dâu và rất ăn nhập với tông màu trắng của ngày lễ trọng đại.

3. Để phù dâu tự chọn màu

Còn đối với những cô dâu phóng khoáng và thích sắc màu, tự nhiên thì cũng có thể để phụ dâu tự lựa chọn váy cho mình. Họ sẽ tự tin, thoải mái và xinh đẹp hơn trong bộ váy mình tự lựa chọn. Ngoài ra, bữa tiệc cưới cũng sẽ lộng lẫy và sang trọng hơn rất nhiều nhờ sự góp mặt của những nàng phụ dâu này.

Hãy đến với Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông  bạn sẽ có thể lựa chọn rất nhiều mẫu váy cho các cô nàng phụ dâu của mình đấy!

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận