Áo cưới cho cô dâu: truyền thống và hiện đại

Áo cưới cho cô dâu: truyền thống và hiện đại

chụp ảnh cưới ở hà nội

- Khi đến thời điểm quan trọng của cuộc đời việc chọn lựa trang phục cưới các cô dâu thường không biết mình nên chọn áo cưới truyền thống hay hiện đại. Hôm nay Ovy-Ảnh viện chụp ảnh cưới ở hà nội sẽ giới thiệu về áo cưới truyền thống và hiện đại, từ đó các cô dâu có thể có thêm thông tin và lựa chọn loại áo cưới phù hợp, tinh tế và tiết kiệm. Ngoài ra các cô dâu có thể đến với Ovy- áo cưới Hà Nội  để được tư vấn và có những khoảnh khắc đẹp nhất của đời mình.

chụp ảnh cưới ở hà nội

Áo cưới nếu được hiểu chính xác thì đó là chiếc váy dành riêng cho ngày cưới. Với áo cưới truyền thống giúp cô dâu lộng lẫy, kiêu sa và duyên dáng  hơn nhưng với áo cưới hiện đại lại đem lại vẻ năng động, tinh tế nhưng không kém phần cầu kì. Ngày nay, nhiều chú dể muốn tìm cho cô dâu của mình sự độc đáo,phá cách khác biệt đồng thời muốn chi phí bỏ ra ít tốn kém nhất và tái sử dụng chiếc váy trong những dịp khác nhau, chính vì vậy, họ tìm đến những chiếc váy hiện đại.

Áo cưới hiện đại:

Một chiếc váy dáng dạ hội, váy ngắn hoặc váy dài ít cầu kỳ đều có thể trở thành áo cưới nếu cô dâu muốn lựa chọn sao cho phù hợp với hoàn cảnh khác nhau. Những kiểu dáng như thế này vừa mang đến sự trang trọng, tiện lời khi đi chúc rượu ở các bàn tiệc, và có thể  sử dụng trong các buổi tiệc lần sau. Hơn nữa, khi đi cạnh chú rể, cô dâu muốn mình không quá lộng lẫy so với chú rể như khi mặc áo cưới truyền thống. Chiếc áo không bị gắn mác “áo cưới” khi bạn đi mua hoặc may giá thành cũng rẻ hơn và dễ lựa chọn hơn.

Tuy nhiên, để lựa chọn  được điều này cô dâu cũng rất băn khoăn, suy nghĩ, không biết chiếc váy mình chọn có kiêu sa,tinh tế và ra dáng của một cô dâu trong ngày vui của mình. Và sau đó, bạn có thể thay đổi một chút để có thể cách điệu áo cưới của mình đẹp nhìn lộng lẫy hơn.Voan cài đầu cùng với việc đính đá và hoa sẽ tạo nên sự khác biệt cho cô dâu trong ngày lễ trọng đại của mình.

Áo cưới truyền thống:

Điểm nổi bật của kiểu váy truyền thống mang lại cảm giác “an toàn” cho người mặc, trang trọng và lịch sự, đồng thời, với nhiều kiểu váy như thế này được thiết kế chau chuốt, cầu kỳ như hiện nay thì cô dâu có thể tin mình sẽ nổi bật và kiêu sa sau khi sải bước cùng chú dể vào bữa tiệc của chính mình. Khi bạn muốn có một bộ chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội  truyền thống các cô dâu hãy gửi niềm tin ở Ovy- áo cưới Hà Nội để dễ lựa chọn kiểu dáng và phù hợp giá tiền.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của kiểu váy này là giá tương đối đắt. Vào mùa hè, chiếc váy trông nặng nề, cầu kỳ đến từng chi tiết này chỉ khiến cô dâu mệt mỏi khi mặc trên người. Những lúc đi chào bàn tiệc, chiếc váy cầu kì cùng đôi giày cưới cao lênh khênh càng như cộng thêm nỗi khổ sở cho cô dâu.

Hi vọng với những chia sẻ và kinh nghiệm của Ovy-Ảnh viện áo cưới Hà Nội sẽ giúp các cặp đôi sắp chuẩn bị và sẽ chuẩn bị cưới trong mùa cưới này có thêm những kiến thức về thời trang cưới và hãy đến với áo cưới Hà Nội để chọn cho mình trang phục phù hợp.

Xem thêm: Áo cưới ngang vai cho ngày cưới

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận