Album cưới photobook: Thiết kế sao cho ấn tượng?

Album cưới photobook: Thiết kế sao cho ấn tượng?

Áo cưới Hà Đông

Ngoài album cưới laminate theo phong cách cũ, ngày nay đã xuất hiện thêm lựa chọn mới dành cho các cặp đôi là album cưới photobook. Tuy nhiên, để thiết kế được một album cưới photobook độc đáo, thể hiện cá tính riêng vẫn là những trăn trở của các đôi cô dâu chú rể. Bài viết “Album cưới photobook: Thiết kế sao cho ấn tượng?” được Ovy  Studio- studio chụp ảnh cưới ở Hà Đông chia sẻ dưới đây có thể giúp cho các cặp đôi giải quyết vấn đề này.

áo cưới hà đông

Áo cưới hà đông

Album cưới photobook được thiết kế như một quyển tạp chí, lưu lại những kỷ niệm đẹp của đôi lứa yêu nhau. Đó là những tấm ảnh cưới ảnh kỷ niệm về một buổi hẹn hò hay ảnh khi cùng nhau đi du lịch… Chính điều này làm cho album cưới photobok mang những điểm khác biệt so với album cưới truyền thống.

Lựa chọn kiểu album cưới photobook phù hợp

Album cưới photobook khá đa dạng về kích thước: 30×30, 20×20, 15×15 … bìa ảnh, số trang, cũng như giá cả. Do vậy, trước khi chụp ảnh cưới, các cặp đôi tham khảo sự tư vấn của các nhiếp ảnh gia, chuyên gia để co thể lựa chọn một kiểu album phù hợp với xu hướng hiện đại, sở thích và quan trọng hơn là phù hợp với túi tiền của mình. Đây là bí quyết đầu tiên Ovy  Studio- studio chụp ảnh cưới ở Hà Đông  lưu ý giúp các cặp đôi thực hiện album cưới photobook ấn tượng.

Chia sẻ các ý tưởng chụp ảnh

Các photographer là người trực tiếp thực hiện bộ ảnh cưới cho cặp đôi. Bởi vậy, nếu các cặp đôi có những ý tưởng riêng, hãy đề xuất với photographer. Với kinh nghiệm sẵn có, họ sẽ giúp khai thác ý tưởng của các cặp đôi, từ đó tạo nên phong cách độc đáo, đậm cá tính cho bộ ảnh của mình.

Sử dụng thêm trang phục đời thường

Khi thực hiện album cưới, bên cạnh việc chụp ảnh với áo vest, soiree cưới Ovy  Studio- chụp ảnh cưới giá rẻ Hà Nội khuyên các cặp đôi nên chụp ảnh thêm với những trang phục đời thường như áo sơ mi, áo đôi. Sự bổ sung này sẽ giúp cặp đôi thực hiện  album cưới photobook của mình ấn tượng hơn.

Sắp xếp bộ ảnh trở thành một câu chuyện

Thật là tuyệt vời khi lật mở từng trang của quyển album cưới photobook mà người xem hình dung được cả một câu chuyện tình yêu từ khi làm quen đến yêu nhau, những thời khắc cùng nhau vượt qua khó khăn của cặp đôi. Như vậy, tại sao các cặp đôi lại không sử dụng những tấm ảnh “biết nói” thay vì kể lại câu chuyện tình yêu của mình? Nếu như việc này khiến các cặp đôi băn khoăn, hãy chia sẻ ý kiến với các Designer, nhiếp ảnh gia,… họ sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng.

Xem thêm: Phim trường – Nơi chụp ảnh cưới lý tưởng
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận