Á hậu Huyền My khoe đường cong cực quyến rũ

Á hậu Huyền My khoe đường cong cực quyến rũ

Tiếp tục ghi dấu sự thay đổi theo phong cách quyến rũ và nóng bỏng, người đẹp sinh năm 1995 vừa thực hiện bộ ảnh thời trang với chup anh cưới  khoe trọn những lợi thế đường cong “chết người” của mình.

Vốn là một trong những người đẹp nổi bật nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nên mọi sự thay đổi của Huyền My đều rất được công chúng chú ý. Thậm chí ngay cả việc cô cũng quyết định sửa chiếc răng khểnh cũng được “quan tâm” đến nơi đến chốn.

Thời gian gần đây, Á hậu Huyền My ngày càng trưởng thành với phong cách quyến rũ và nóng bỏng.

Cô đang dần định hình được phong cách cá nhân để khẳng định bản thân mình giữa một “rừng mỹ nhân” của showbiz Việt mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện.

Tuy nhiên, phong cách gợi cảm mà Huyền My đang hướng tới gần đây cũng gây tranh cãi khá nhiều trên các phương tiện truyền thông.

Huyền My cho biết cô không chạy theo trào lưu sexy vốn “làm mưa, làm gió” trong giới người đẹp bởi bản thân cô là người ưa thích phong cách bụi bặm, phóng khoáng. Điều này cũng rất rõ nét khi ngoài đời Huyền My ăn mặc rất cá tính.

Tuy nhiên, là người của công chúng, thường xuyên phải tham gia các sự kiện quan trọng, Huyền My luôn muốn hình ảnh của mình phải chỉnh chu và đẹp nhất bởi cô vốn là một người cầu toàn.

Chính vì thế, người đẹp đã mạnh dạn thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau, trong đó có style gợi cảm, quyến rũ như thời gian vừa qua.

Sở hữu chiều cao 1m75, gương mặt khả ái, diễn xuất tốt và những số đo “hoàn hảo”, có thể nói Huyền My không quá khó khăn khi thể hiện bản thân mình với phong cách gợi cảm, quyến rũ.

Á hậu cho biết, bố mẹ cô cũng rất ủng hộ con gái với hình ảnh mới, tuy nhiên vẫn luôn “theo sát”, lựa chọn và kiểm duyệt tỉ mỉ những mẫu trang phục mà cô mặc mỗi khi tham gia các sự kiện quan trọng hay xuất hiện trước truyền thông.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận