9 Mẹo trang điểm cưới cho cô dâu nên biết

9 Mẹo trang điểm cưới cho cô dâu nên biết

1.     Cô dâu nên có một chuyên gia trang điểm cưới riêng cho mình.

Nhiều cô dâu muốn mái tóc của mình được làm một cách chuyên nghiệp trong đám cưới của họ và nhiều người đã bị chính chúng làm phản vì chúng không hợp. Nếu bạn có một chuyên gia trang điểm đến từ các studio chụp ảnh cưới ha dong hay các chuyên gia bên ngoài dành riêng cho mái tóc của bạn hãy yêu cầu họ làm thử kiểu tóc đó để tham khảo ý kiến của mọi người về kiểu tóc đó trước ngày trọng đại của bạn. Và nếu bạn có thể trang điểm cưới cho chính mình. Điều đó sẽ rất là tuyệt bởi chắc hẳn bạn đã quá quen với phong cách mà bản thân mình nên có. Hãy trang điểm cưới một cách khôn ngoan nhất nêu bạn không muốn có sự cố nào xảy ra.

trang diem cuoi o ha dong

2.     2. Bạn có biết ai trong số bạn bè của bạn biết trang điểm?

Hãy tranh thủ sự giúp đỡ từ những người bạn đó khi trang điểm cưới ở hà đông  cho mình vào ngày cưới. Họ có thể sẽ là người giúp bạn trang điểm cưới cũng có thể là chuyên gia tư vấn trong quá trình các chuyên viên trang điểm của studio chụp ảnh cưới thực hiện cho bạn. Bạn nên biết là những người giỏi trang điểm sẽ luôn có đôi mắt khắt khe hơn người ngoài. Điều này là rất cần thiết đối với bạn vào lúc này

Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

3.   3.  Phần quan trọng nhất cho trang điểm cưới của bạn: Tone da của bạn

Không giống như môi hay mắt bạn có thể cảm nhận thông qua anh mắt nhìn nhận của mình hoặc các chuyên gia trang điểm đến từ các studio chụp ảnh cưới.  Da mặt thật sự là một điều quan trong bơi thực sự cùng một tone màu da giống nhau những đối với da nhờn, hay da khô.. chúng ta lại phải lựa chọn cách trang điểm cưới khác nhau. Việc lựa chọn sai mĩ phẩm đê trang điểm cho da sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới lớp mĩ phẩm trong ngày cưới của bạn.

4.    4.  Chọn điểm nhấn là mắt hay là môi

Một nguyên tắc cơ bản của việc trang điểm cưới là chọn một trong hai nơi mắt hay miệng của bạn để là điểm nhấn. Vì nếu chọn cả hai bạn sẽ có nguy cơ trông như một chú hề. Vì vậy, nếu bạn quyết định trên trang điểm mắt của bạn thì hãy giữ cho đôi môi của bạn một màu sáng bóng hoặc son môi màu hồng nhạt. Nếu bạn muốn chọn đôi môi hãy làm cho đôi mắt một màu sắc tươi sáng hoặc sâu hơn, nhưng giữ cho đôi mắt của bạn một màu tương đối nhẹ.

5.    5.  Hãy sử dụng máy uốn mi cho đôi mắt của bạn

Trừ khi bạn là một trong những người có lông mi dài và cong. Nếu không với máy uốn cong mĩ hàng mi cong sẽ làm cho đôi mắt của bạn rất đẹp và chân thật. Chỉ cần kiểm tra các thiết bị làm cong mi trên cổ tay của bạn để chắc chắn rằng nó không quá nóng chỉ mất 3 giây khi chuốt nhẹ thiết bị đó lên mi của bạn, bạn đã đó một bờ mi cong.

6.    6.  Cách để giử cho son lâu trôi

Tin rằng không ai có thời gian để áp dụng son môi hay bóng mỗi nửa giờ khi họ có 200 khách trong ngày cưới? Vậy nên hãy làm theo các bước sau:

Sáng ngày cưới, tẩy tế bào chết môi. Mát-xa chúng theo một vòng tròn với một bàn chải đánh răng cũ.

Khi bạn trang điểm cười:  hãy thêm một lớp son lót vào đôi môi. Lớp lót môi là chìa khóa để giữ cho màu sắc của son không bị phia mất.

Hãy mang theo kem lót và son môi của bạn để dùng khi màu son đã trôi đi trong ngày cưới.

trang diem cuoi o ha dong

7.     7. Đừng Wax trước ngày đám cưới của bạn

Bạn có thể dùng kem che khuyến điểm để che cho một môi hay mặt bạn có sự cố nhưng bạn sẽ không thể che phủ đồng đều được hết đôi chân hoăn tay bị nổi mần đỏ sau khi wax. Nên tốt nhất là không wax trước ngày cưới ít hơn 48 giờ. Trừ khi bạn sử dụng loại phù hợp và biết được phản ứng da của bạn

8.     8. Da nhờn? Giấy thấm dầu

Để giữ cho làn da của bạn đỡ nhờn trong ngày cưới Hãy mang theo giấy tờ thấm. Bằng cách này bạn sẽ không phải lo lắng kho khuôn mắt minh quá bóng  

trang diem cuoi o ha dong

9.    9.  Móng tay cổ điển

Một cái nhìn cổ điển cho một đám cưới là một ý kiến phù hợp nhất. Đối với các ngón chân, móng chân sẽ làm cho bạn cảm thấy chúng xinh đẹp hơn bao giờ hết. Hãy làm cả mong chân ngày cả khi chỉ có chồng bạn là đối tượng duy nhất nhìn thấy.

Xem them: Trang điểm cưới tại Ovy Hà Đông - Tại sao không?

Nguon: http://ovywedding.com/
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận