9 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI TRANG ĐIỂM CƯỚI

9 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI TRANG ĐIỂM CƯỚI

Áo cưới hà đông

1. Cô dâu nên dành ra ít nhất 3 tuần trước khi đám cưới diễn ra để thử nghiệm một sản phẩm mỹ phẩm mới mà mình chưa sử dụng. Điều này giúp cho các cô dâu của Ovy wedding - trang điểm cưới Hà Nội có thể phòng tránh và xử lý kịp thời những tình huống phát sinh bất ngờ như dị ứng mỹ phẩm.

áo cưới hà đông

2. Cô dâu cũng nên lưu ý về sự hài hòa giữa trang phục cưới và phong cách trang điểm. Trong buổi trang điểm thử, cô dâu nên chọn trang phục có gam màu tương tự với váy cưới hoặc nên miêu tả kỹ về váy cưới để thợ trang điểm có được sự lựa chọn phù hợp với bạn.

3. Đôi mắt cũng là một điểm rất quan trọng giúp làm sáng thêm khuôn mặt cho cô dâu trong ngày cưới. Bận rộn hay căng thẳng chính là nguyên nhân khiến cho đôi mắt của cô dâu trở nên kém đẹp, dễ sụp mí hay bị thâm quầng. Vì thế Ovy wedding - trang điểm cưới Hà Nội khuyên cô dâu nên sử dụng kem che khuyết điểm để làm mờ đi những lỗi đó cũng như tăng thêm vẻ đẹp cho đôi mắt.

4. Phong cách trang điểm cũng là một điểm mà cô dâu cần lưu ý. Cô dâu nên bàn bạc kỹ với thợ trang điểm, họ sẽ nói cho cô dâu biết về những cái hợp, không hợp, được áp dụng hay không thể áp dụng trên khuôn mặt của mình.

5. Khuôn mặt tươi tắn, rạng rỡ sẽ làm tôn lên màu trắng tinh khôi của váy cưới. Sắc hồng tươi tắn, cam xinh xắn hay đỏ quyến rũ ở trên môi và má sẽ làm cho cô dâu trở nên xinh đẹp hơn.

áo cưới hà đông

6. Một lưu ý nữa mà Ovy wedding - áo cưới Hà Đông thường khuyên các cô dâu là nên sử dụng mi giả để đôi mắt được thu hút hơn. Tuy nhiên, cô dâu cũng nên lưu ý rằng, nếu sử dụng bộ lông mi không thích hợp không những làm cho đôi mắt trở nên cứng nhắc mà còn tạo ra sự khó chịu cho cô dâu trong suốt buổi lễ.

7. Những yếu tố tự nhiên trên gương mặt như làn da, lông mi, lông mày nếu bạn biết xử lý tốt thì sẽ giúp đc rất nhiều cho những khâu trang điểm sau này.

8. Một việc làm cần thiết nữa là cô dâu cũng nên nghiên cứu các phương pháp để có thể tăng hiệu quả của mỗi loại dụng cụ trang điểm.

9. Công đoạn cuối cùng của khâu trang điểm đó là dùng phấn highlight có tông màu sáng tán đều dọc theo xương lông mày. Việc này giúp cho đôi mắt trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

Ovy wedding - trang điểm cưới Hà Nội chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bạn!

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận