9 lưu ý cho cô dâu khi lựa chọn áo cưới

9 lưu ý cho cô dâu khi lựa chọn áo cưới

Áo cưới hà đông - chụp ảnh cưới hà đông

Ovy wedding ảnh viện áo cưới Hà Đông hy vọng. Với một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp các cô dâu tiết kiệm được thời gian và công sức để tìm cho mình chiếc áo cưới phù hợp nhất trong trọng đại của mình.

1. Nói thật với lòng mình

Đa phần cô dâu sau mỗi lần thử áo cưới đều không có thói quen nói cụ thể cảm nhận của mình về chiếc áo cưới mình đang mặc và cố gắng tự xoay xở với chúng. Nhưng thực tế thì cô dâu cần nói những suy nghĩ và cảm thận của mình về chiếc áo cưới mình đang mặc cũng như kiểu áo cưới mình thích. Việc chia sẽ tất cả những ý kiến của bạn, điều bạn thích hay không thích ở áo cưới,  … những người xung quanh, hay những nhân viên, nhà thiết kế sẽ giúp bạn tìm được mẫu áo cưới hoàn hảo cho bạn.

áo cưới hà đông

2. Không nên thử quá nhiều váy

Việc thử nhiều áo cưới có ưu điểm là sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng nó cũng nhiều nhược điểm như cô dâu phải thử đi thử lại nhiều chiếc áo cưới, phải đi quan nhiều studio …. Việc thử quá nhiều sẽ khiến bạn bị choáng ngợp và khó lựa chọn được chiếc áo cưới thích hợp với mình.

 Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

3. Trang điểm nhẹ nhàng

Cho dù là ngày thử áo cưới cô dâu cũng phải trang điểm một cách nhẹ nhàng để có một vẻ bề ngoài xinh xắn hơn ngày thường để cảm thấy dễ dàng hơn khi thử áo cưới. Tuy nhiên cô dâu cũng không nên trang điểm quá đậm bởi việc make up đậm thì lớp phấn cũng như son môi của bạn dễ dàng dính lên váy mỗi lần thử.

4. Xác định chi phí có thể bỏ ra cho áo cưới

Bạn phải xác định được số tiền bạn có thể bỏ ra cho công việc này. Nếu bạn định thuê, may, mua áo cưới thì bạn đều phải xác định được nó để có thể có được những định hướng đúng đắn cho việc lựa chọn áo cưới. Tránh gây mất thời gian, công sức cho việc này.

5. Không chọn size váy bé hơn so với bạn

Đừng cố ép bản thân trong chiếc áo cưới nhỏ và bạn cũng đừng nghĩ bạn có thể giảm cân để có thể vừa chiếc áo cưới đó. Việc giảm cân nhanh chóng rất khó khăn cho bạn và nó cũng không đảm bảo được sức khỏe cho lễ cưới của bạn. Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông khuyên bạn nên lựa chọn những chiếc áo cưới phù hợp với dáng bạn và cũng khiến bạn cảm thấy thoải mái.

áo cưới hà đông

6. Hãy đi cùng 1-2 khi chọn áo cưới

Đừng đi cùng quá nhiều người và cùng đừng đi một mình. Hãy nhờ 1-2 người có mắt nhìn làm stylist cho bạn. Họ sẽ chia sẻ gánh nặng lựa chọn áo cưới cho bạn.

>>> Xem thêm: những bộ chụp ảnh cưới ở hà đông đẹp mắt sang trọng

7. Mặc nội y vừa vặn khi thử váy

Nếu bạn có điều kiện hoặc có sẵn chúng. Hãy mang 1 vài kiểu nội y khác nhau khi thử áo cưới. Chúng sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc lựa chọn áo cưới. Một bộ nội y phù hợp sẽ giúp cô dâu khoe được các đường cong của cơ thể và tự tin hơn khi mặc áo cưới

8. Bạn phải là người quyết định

Cho dù sẽ có những quân sư xung quanh bạn nhưng bạn phải là người quyết định cuối cùng trong việc lựa chọn áo cưới. Vì đây là áo cưới mà bạn mặc, đây là lễ cưới của bạn mà không phải một ai khác. Vậy nên hãy lựa chọn chiếc áo cưới mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

9 Đặt lịch hẹn trước

Hẹn trước ngày chọn áo cưới sẽ giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và cũng để đảm bảo cửa hàng áo cưới sẽ có người tư vấn cho bạn mà không phải chờ đợi

Xem thêm: Áo cưới lệch vai- gợi cảm và duyên dáng


Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận