7 bí quyết giúp chủ rể chụp ảnh cưới được cao hơn

7 bí quyết giúp chủ rể chụp ảnh cưới được cao hơn

Ngày nay việc chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội  đã trở thành việc không thể thiếu với các cặp bạn trẻ , nó đã được coi là một tục lệ không thể bỏ qua ở bất kỳ đâu, ngoài tấm hình để lưu giữ kỉ niệm đẹp mà còn là khoảnh khắc tràn đầy cảm giác hạnh phúc của cặp đôi uyên ương, Để làm nên bộ ảnh cưới đẹp thì có nhiều yếu tố khác nhau để có một bộ ảnh đẹp nhất,Ngoài yếu tố về ngoại hình gần như là phần quan trọng nhất mà ai cũng cần có, nếu  chú rẻ   có một chiều cao khiêm tốn hơi thấp, Bạn cũng đừng lo lắng về điều này vì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để có những bức hình đẹp nhất đảm bảo sẽ che lấp đi những khuyết điểm đó.

 

7 bí quyết giúp chủ rẻ chụp ảnh cưới được cao hơn


 
Chú rể của bạn thấp hơn so với bạn điều này làm cho bạn lo lắng khi lên ảnh cưới sẽ chênh lệch về chiều cao làm cho bức ảnh không được đẹp? Đừng quá lo lắng vì điều đó mà hãy áp dụng một số mẹo chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội dưới đây dành  riêng tặng cho chú rể có chiều cao không lý tưởng ngay dưới đây.
 
Mẹo 1: Cô dâu và chú rể cùng ngồi ngồi một địa điểm đẹp điều này khi chụp ảnh cưới sẽ không còn thấy khuyết điểm chênh lệch về chiều cao của chú rể nữa.
   
Mẹo 2: Cô dâu ngồi trên bậc cao hơn hẳn chú rể để tạo sự khác biệt tầng lớp của bậc thang giúp cho không còn cảm thấy chiều cao ảnh hưởng tới bức ảnh nữa.


 >>> xem thêm về dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ ở hà nội

 

7 bí quyết giúp chủ rẻ chụp ảnh cưới được cao hơn


  
Mẹo 3: Đó là việc cô dâu ngồi còn chú rể sẽ đứng cạnh cô dâu
  
Mẹo 4: Chú rể  và cô dâu cùng ngồi và cô dâu ngồi phía trước chú rể
  
Mẹo 5: Cô dâu nằm xuống còn chú rể ngồi bên cạnh âu yếm cô dâu rất là tình cảm lãng mạng
  
Mẹo 6: Một cô sẽ nhón chân/khụy chân xuống để ha thấp người còn chú rẻ chủ động bật cao hơn để tạo sự đối lập nhưng lại rất thích hợp để nâng chiều cao của chú rể lên cao hơn
 
Mẹo 7: Chú rể chở cô dâu bằng xe đạp/xe máy đi dạo quanh công viên hoặc bãi biển, hay các con phố ở Hà Nội
 
Bạn đang gặp vấn đề khó khăn làm thế nào để có một bộ ảnh cưới đẹp mà lại ít tốn kem tiết kiệm, hãy đến với studio chụp ảnh cưới ở hà nội của OVY của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật chụp ảnh đảm bảo sẽ mang tới cho các cặp đôi những shoot ảnh đẹp riêng biệt nhất để làm kỉ niệm đáng nhớ.  

>>> Đồng hành cùng với xu hướng chụp ảnh cưới 2016

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận