6 kiểu trang trí lưng áo cưới đẹp

6 kiểu trang trí lưng áo cưới đẹp

Áo cưới Hà Nội - Chụp ảnh cưới ở hà nội

Nếu trong những năm trước đây khi chọn áo cưới các nhà thiết kế thường tập trung thiết kế phần cổ, thân và chân váy thì vào một vài năm gần đây họ bắt đầu chú ý hơn vào phần lưng áo cưới. một chiếc áo cưới đẹp và một chiếc áo cưới đẹp ở mọi chi tiết vậy nên hãy cũng Ovy- ảnh viện áo cưới Hà Nội xem một số mẫu trang trí lưng áo cưới:

áo cưới hà nội

Áo cưới hà nội

1 Áo cưới phủ voan hoặc ren ở lưng

Đây là kiểu trang trí được nhiều cô dâu lựa chọn cho áo cưới của mình. Áo cưới được thiết kế voan hoặc ren ở lưng và được đính kèm một hàng cúc nhỏ hoặc ngọc trai trải dài sống lưng của cô dâu vừa đơn giản, sang trọng,  kín đáo lại hợp thời trang.

2. Họa tiết hình cánh cung

Không hoàn toàn để trần nhưng cũng không quá kín kẽ. Kiểu trang trí này sẽ biến chiếc lưng của bạn thành một “tác phẩm nghệ thuật” lạ mắt với những họa tiết hình cánh cung hết sức tinh tế, tỉ mỉ mà không kém phần dịu dàng với một vài bông hoa xinh xắn.

3. Đắp ren kèm họa tiết

Phần lưng không cần khoét sâu thay vào đó nó sẽ được thiết kể một lớp ren họa tiết nửa kín nửa hở yêu kiều. Kiểu trang trí lưng áo cưới này Ovy wedđing- ảnh viện áo cưới Hà Nội  tin rằng nó sẽ phù hợp với những cô dâu ưa chuộng sự kín đáo.

4. Quyến rũ nhờ chiếc nơ nhỏ xinh

Với những cô dâu ưu thích phong cách công chúa thì kiểu trang trí này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho áo cưới của mình. Chỉ cần gắn thêm một chiếc nơ ở phần lưng áo là bạn đã ghi điểm trong mắt chàng và tất cả khách mời.

5. Lưng váy khoét sâu

Nếu cô dâu sở hữu một vóc dáng đẹp, một tấm lưng nuột nà thì một chiếc áo cưới được thiết kế có phần lưng khoét sâu giúp cô dâu khoe được vẻ đẹp quyến rũ,chụp ảnh cưới ở hà nội gợi cảm của mình mà không kém phần sang trọng.

6. Lưng yếm

Với thiết kế được lấy cảm hứng từ những chiếc áo yếm quen thuộc của những thôn nữ ngày xưa. Áo cưới được thiết kế  kiểu này sẽ giúp cô dâu để lộ bờ vai trần và một phần tấm lưng ngọc ngà của mình.

Xem thêm: Bí quyết giúp cô dâu tiết kiệm chi phí khi mua áo cưới

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận