6 bi quyết giúp chú rể trở nên hoàn hảo hơn

6 bi quyết giúp chú rể trở nên hoàn hảo hơn

 Ngày cưới và khi đi chụp ảnh cưới ở Hà Nội là ngày trọng đại của mọi cặp đôi, Do đó các cặp đôi đều phải đẹp hoàn hảo và đồng điệu với nhau để có bức ảnh đẹp nhất. Hiện nay đa số trên thị trường thì luôn có rất nhiều trang phục cô dâu lựa chọn một cách phong phú hơn hẳn so với các  chú rể nhưng không vì thế mà chú rể bỏ qua vẻ ngoài của mình mà phải chăm chút hơn nữa để có được bức ảnh đẹp nhất. Các bạn nên tham khảo qua bài viết dưới đây để tìm ra phong cách nam tính lịch sự và đẹp nhất để phù hợp nhất với bạn cho ngày trọng đại.

 


1. Màu sắc trang phục như thế nào? 

Để đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của thị trường nên các loại trang phục chú rể  đang được các nhà thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Ngoài ra những chiếc áo dài truyền thống của các chế rẻ miền nam cũng đang là sự lựa chọn cho các chú rẻ để có thể phù hợp với trang phục của cô dâu nhất.  
 
2. Kiểu dáng của những bộ trang phục hiện đại trẻ trung vì không chỉ hiện đại về màu sắc mà kiểu dán của những bộ vét trẻ trung hiện đại ôm dáng với một cúc vừa vặn cho chú rẻ chụp ảnh cưới sẽ đẹp hơn rất nhiều. 

>>> Nên chụp ảnh cưới ở đâu
  
3. Thay đổi trang phục trong đám cưới cho đa dạng phong cách để có thể lên hình đẹp nhất thường cô dâu sẽ chọn 2 mẫu váy trong đám cưới và chú rể cũng có lựa chọn cho hai điều này. Do đó các chú rể có thể lựa chọn 2 màu áo vest khác nhau hoàn toàn như trắng và đen để thay đổi, một bộ dành để đón khách và tiếp khách còn để riêng ra một bộ dành để mặc trong nghi thức thành hôn và chọn các màu áo khác khi đi chụp ảnh cưới ở Hà Nội.

 

4. Chất liệu trang phục áo cưới cho chú rể khá đa dạng như dạ, kaki hay nỉ để các bạn có thể thoải mái lựa chọn nhất các kiểu áo phù hợp. Nhưng một yếu tố bạn cần chú ý đó là yếu tố thời tiết như thế nào nóng hoặc lạnh để chọn các loại vải phù hơp  nhất cho buổi chụp ảnh cưới ở hà nội. 
 
5. Chọn các loại phụ kiện thời trang cho chú rể không đa dạng được như các nửa kia của bạn những cung có một số phụ kiện làm cho bạn cá tính hơn.  Ví dụ như là khuy măng-sét, thắt lưng, đồng hồ hay khă tay cài túi ngực hoa cài áo, hay những chiếc nơ cài áo thay chiếc cravat như thông thường tất cả những chi tiết tuy rất đơn giản nhưng lại làm đẹp cho chú rể lên rất nhiều . 

>> ảnh viện áo cưới ở hà nội 


6. Và cuối cùng không thể kém phần quan trong nhất đó là vẻ đẹp nam tính trẻ trung hoàn hảo của chú rể là khuôn mặt rạng ngời cùng dáng đứng kiêu hãnh trong ngày chụp ảnh cưới đẹp nhất..

Xem thêm: Vì sao cần chụp ảnh cưới trước ngày cưới?

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận