5 yếu tố cho một bộ ảnh cưới

5 yếu tố cho một bộ ảnh cưới

Trang điểm cưới ở Hà Đông

1.     Trang điểm

Đừng quên lớp kem lót nếu bạn muốn Trang điểm cưới Hà Đông có một gương mặt được trang điểm bền đẹp trong tất cả những bức hình. Ngoài ra, một điểm mà bạn cần chú ý đó là bộ lông mi giả, đây là điều bắt buộc để có thể có một bức hình đẹp. Lông mi giả sẽ giúp cho đôi mắt của bạn được to và nổi bật hơn. Thêm nữa, bạn hãy dùng loại kem có màu tối hơn vài tông so với kem nền để tạo đường ở má và phía dưới xương gò má. Ovy- Trang điểm cưới Hà Đông khuyên bạn nên tán cẩn thận lớp kem này lên xương gò má cho nó thật mềm mượt và tinh tế, để bạn có được một gương mặt hoàn hảo nhất.

trang diem cuoi ha dong

Trang điểm cưới Hà Đông

2.     Cơ thể

Phấn broner dạng lỏng sẽ giúp cho nước da của cơ thể thêm phần rạng rỡ. Bạn hãy cố gắng giữ dáng người thẳng, cao và thanh lịch để mình có một thể hình đẹp nhất trong ngày cưới.

3.     Mái tóc

Bí quyết để có một mái tóc bóng mượt, bồng dày là không quá khó. Nếu bạn muốn mái tóc của mình được tạo kiểu bởi các chuyên gia thì bạn nên thử nghiệm và thực hành trước lễ cưới của bạn.

4.     Bức ảnh đẹp

Để có một bức hình đẹp thì thời điểm mà bạn nên chọn trong ngày là vào buổi sáng hoặc buổi tối vì khi đó, bức ảnh của bạn sẽ được mềm mại và thu hút người nhìn hơn.

Điểm chú ý nữa cho bạn chính là nụ cười. Ovy- Chụp ảnh cưới Hà Đông khuyên bạn nên tránh những nụ cười to và giả tạo. Bạn chỉ cần là chính mình và coi như nhiếp ảnh gia không có mặt ở đó. Hãy tập trung vào thể hiện tình yêu với vị hôn phu của mình, như vậy vẻ đẹp của bạn sẽ được tỏa sáng.

>>>> chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội

Một điểm nữa mà bạn cần chú ý chính là đôi mắt. Nếu ngày chụp ảnh cưới là một ngày nắng to và bạn không thể dừng việc nheo mắt lại thì bạn hãy nhờ nhiếp ảnh gia đếm từ 1 đến 3, lúc đó đôi mắt của bạn sẽ mở ra đúng thời điểm chụp hình.

Điểm cuối cùng mà bạn nên chú ý đó là khuôn mặt. Bạn hãy tạo dáng như một người mẫu và chụp những bức hình thật tự nhiên nhé!

5.     Tạo dáng

Để có một thân hình mảnh mai hơn, Ovy- Chụp ảnh cưới Hà Đông khuyên bạn nên hơi nghiêng người ra xa khỏi máy ảnh, ở góc 45 độ là hoàn hảo nhất.

Và hơn tất cả, bạn hãy thư giãn và suy nghĩ thật hạnh phúc, tự tin nhé!

Xem thêm: Bí quyết trang điểm cô dâu theo độ tuổi

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận