5 ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp cho các cặp đôi

5 ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp cho các cặp đôi

1.Tận hưởng từng chốc lát

Cách dễ nhất để có nụ cười thiên nhiên là nghĩ đến những chuyện vui hoặc nhớ lại kỷ niệm nào đó thật hí hước. Các nhiếp ảnh gia có khả năng hỏi chuyện cô dâu chú rể về cảm giác của họ trước ngày cưới , việc này cũng giúp cặp đôi thấy hoàn toàn dễ chịu biểu lộ phú cho hình thể hơn. Khi bạn lơ đãng rằng bạn đang Chụp ảnh cưới , bạn dễ dàng có được những bức ảnh đẹp nhất đấy. Bởi thế , hãy nhớ khi bạn đi chụp hình , đừng lúc nào cũng nhìn tới ống kính hay anh Chụp hình đang làm gì. Thay vào đó , hãy tập kết sự để ý vào người bạn đời bên cạnh và cố gắng tương tác với nhau càng nhiều càng tốt.

chup anh cuoi
 
2.Thư giãn hai bàn tay

Bàn tay là phần dễ bị gượng nhất khi lên hình , bởi thế bạn nên để ý , đừng nắm tay hoặc cong ngón tay nhé. Hãy thử cầm hoa bằng một tay , còn tay kia đặt lên hông , việc này còn giúp làm nổi phần eo , khiến chúng có cảm giác thon gọn hơn. Nếu bạn đang ngồi , bạn có khả năng đan nhẹ các ngón tay với nhau và đặt chúng khng trên chân , nhưng nhớ đừng siết quá chặt nhé. Với chú rể thì quá dễ , bạn chỉ cần đút một tay vào túi quần là xong.

>>> Xem thêm chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội

3.Giữ hai cánh tay hơi xa khỏi người

 

Nếu bạn ép sát hai cánh tay dọc thân hình , phần trên sẽ bị dẹp ra và trở thành to hơn thông thường , việc này thường làm xấu đi hình ảnh của bạn khi Chụp hình cưới.

chup anh cuoi
 
4.Thả lỏng hai cánh tay

Cánh tay hơi cong trông sẽ thiên nhiên và hoàn toàn dễ chịu hơn cánh tay thẳng đơ , bởi thế hãy giữ bó hoa ở độ cao ngang eo với khuỷu tay gập nhé.

5.Chú ý tư thế

Một tư thế chuẩn sẽ giúp bạn trông Trội hơn dồi dào trong những bức ảnh. Việc này cũng đảm bảo bạn sẽ phô diễn được hết vẻ đẹp của trang phục cưới đang mặc cũng như giúp bạn trông tự tin hơn. Bởi thế , dù ngồi hay đứng , hãy nhớ luôn thẳng lưng , nhưng thả lỏng vừa đủ để trông không bị đơ nhé. 

>>>> Ảnh viện áo cưới ở Hà Nội

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận