5 địa điểm chụp ảnh cưới ý nghĩa cho cặp đôi học chung trường

5 địa điểm chụp ảnh cưới ý nghĩa cho cặp đôi học chung trường

Nhiều đôi vợ chồng khi chụp ảnh cưới có nhu cầu lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất về thời còn ngồi trên ghế nhà trường, gặp gỡ, hò hẹn và yêu đương.

Hãy cùng OVY Studio điểm qua 5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội vô cùng ý nghĩa cho các cặp đôi học chung trường ngay dưới đây.

1. Văn Miếu Quốc Tử Giám

Nếu muốn lưu giữ những kỷ niệm thời 2 đứa còn cùng là học sinh, sinh viên qua những bức ảnh cưới thì Văn Miếu vẫn luôn là lựa chọn đầu tiên. Đây là trường Đại học đầu tiên của nước ta, đã từng chắp cánh ước mơ cho biết bao thế hệ. Do đó, chụp ảnh cưới tại đây vô cùng có ý nghĩa. Đôi vợ chồng trẻ hoàn toàn có thể sở hữu những bức hình đẹp với áo dài truyền hay chiếc áo cử nhân.

2. Ngôi trường cặp đôi từng theo học

Dù hai bạn học ở đâu thì ngôi trường cặp đôi từng theo học sẽ lại địa điểm chụp ảnh cưới ghi lại một phần lớn những khoảnh khắc thời học sinh - sinh viên. Đây là địa điểm đã quá quen thuộc và thân thương đối với đôi uyên ương nên họ có thể tìm được những góc chụp ảnh,độc và lạ. Tất cả sẽ tạo nên dấu ấn riêng cho album ảnh cưới của đôi bạn với lớp học, giảng đường, kí túc xá, thư viện, sân bóng, khuôn viên trường,.... mà không phải lo tốn nhiều công di chuyển.

3. Hoàng Thành Thăng Long

Nếu đôi uyên ương muốn có không gian rộng lớn, mang ý nghĩa lịch sử thì Hoàng Thành Thăng Long chính là sự lựa chọn để chụp ảnh cưới vô cùng tuyệt vời. Cặp đôi có thể thoải mái tạo dáng trong trang phục tùy chọn. Chỉ với thêm một chút phí, cặp đôi đã có thể vào sâu bên trong Hoàng Thành với những góc ảnh đẹp hơn. Cặp đôi chắc chắn sẽ có được album ảnh cưới tuyệt đẹp.

4. Công viên Yên Sở

Công viên Yên Sở cũng là nơi mà cặp đôi có thể lựa chọn bởi đây là không gian khá rộng và mới lạ để có thể thỏa sức tạo dáng và chụp ảnh với đủ phong cách cũng như quay video. Địa điểm này sẽ giúp cặp đôi lựa chọn trang phục một cách tự do hoặc có thể mặc đồng phục lớp, đồng phục trường.

>> Phim trường santorini park

5. Phim trường

Phim trường thực sự là không gian chụp ảnh cưới lý tưởng. Có rất nhiều góc chụp ảnh để cặp đôi lựa chọn.

Liên hệ ngay 0904 062 065 để được OVY Studo tư vấn thông tin liên quan chụp ảnh cưới chi tiết và hữu ích nhất ngay nhé.

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận