5 cách trang điểm làm cho cô dâu có đôi mắt to tròn hơn

5 cách trang điểm làm cho cô dâu có đôi mắt to tròn hơn


Dưới đây là một số cách trang điểm cho cô dâu chuẩn bị chụp ảnh cưới ở Hà Nội hoặc các bạn trẻ muốn có một đôi mắt to đẹp quấn hút người khác mà không cần dùng những loại băng dính nhấn mí chuyên dụng mà cũng có thể có được đôi mắt to tròn. 

1. Sử dụng chì kẻ mắt màu sáng
 
Với cách làm phổ biến này khi sử udnjg bút chì kẻ mắt màu sáng giúp làm tăng kích thước của đôi mắt nhưng nhìn kỹ sẽ nhận thấy rằng nó hơi lặc hậu và già dặn hơn so với tuổi của cô gái. Xu hướng hiện nay là sử dụng bút chì kẻ mắt màu be hoặc màu nude tương đồng với màu da để kẻ viền vào mí dưới của đôi mắt , nhờ vào màu đã giúp mở rộng hơn mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên mặt cách tối đa nhất.

 

5 cách trang điểm làm cho cô dâu có đôi mắt to tròn hơn

 

2. Lông mi giả và Mascara  
 
Sử dụng lông mi giả là cách trang điểm làm mắt to hơn rất đơn giản dễ dàng áp dụng bất kỳ ở đâu, thích hợp cho kiểu trang điểm thường ngày của mọi bạn gái. khi bạn kết hợp hoàn hảo giữ lông mi giả và bút nước kẻ viền sẽ làm cho đôi mắt bạn to tròn gợi cảm bất ngờ.  

3. Highlight

 Một cách hết sức đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đó là dùng kem bắt sáng "Highlight" sẽ làm to tròn hơn cho đôi mắt khiến đôi mắt trở nên hút hồn hơn dịu dạng và đẹp một cách tự nhiên nhất. Làm cho bạn trẻ trung năng động hơn che mờ đi những vùng lão hóa ở mắt.  

 

5 cách trang điểm làm cho cô dâu có đôi mắt to tròn hơn


 
4. Kem che khuyết điểm

 Khi sử dụng kem che khuyết điểm cho khuôn mặt bạn . bạn cũng có thể sự dụng một chút cho phần khóe mắt và đuôi mắt sẽ làm cho đôi mắt được mở rộng và dài hơn làm cho khuôn mặt trở nên cân đối, với cách trang điểm này được các bạn trẻ sử dụng khá phổ biến từ nó dễ dạng và lại rất hiệu quả.
 
5. Sử dụng kính áp tròng

Với một đôi kính áp tròng là bạn có thể ngay lập lập tức trở thành một người con gái điệu đà mắt to tròn như búp bê vây mà lại rất tự nhiên. khi đã sử dụng kính áp tròng bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng  sẽ làm cho bạn thêm tự tin khi giao tiếp với mọi người và khi thực hiện chụp ảnh cưới đẹp nhất cho các bạn. 
 

>>> Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội năm 2016 với OVY

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận