4 điều bạn phải lưu ý khi chọn giày cưới

4 điều bạn phải lưu ý khi chọn giày cưới

 

Những lời khuyên cần thiết của Ovy wedding – trang điểm cưới ở hà nội  sẽ giúp bạn tìm được  đôi giày cưới phù hợp, trở thành cô dâu hoàn hảo cho ngày cưới của bạn.

giày cưới đẹp ở hà nội

Giày cưới nên cùng tông với váy

Kết hợp giày với áo váy cưới là một phần khá thú vị của quá trình lựa chọn. Hãy suy nghĩ  liệu bạn đang mặc một chiếc satin, váy lụa, ren thì chúng sẽ hợp với đôi giày cưới thế nào. Vì vậy, Ovy wedding – chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội  khuyên bạn nên chọn giày cưới có nhiều điểm tương đồng với váy cưới và nhấn mạnh nhiều chi tiết ở phía sau.

Đôi giày phong cách và thoải mái

Khi bạn đã lựa chọn được chiếc áo cưới đẹp phù hợp với cá tính và phong cách của bạn, điều đó có nghĩa bạn cần chọn đôi giày cưới phù hợp với trang phục. Bên cạnh đó, một trong những điều quan trọng nhất khi mua giày cưới chính là thoải mái. Trong ngày cưới, đôi chân của bạn sẽ phạt hoạt động một cách tối đa vì vậy sẽ thật tuyệt vời nếu bạn chọn được đôi giày êm ái, vừa với đôi chân.

giày cưới hà nội

Giày cưới quá cao không phải là chọn lựa hoàn hảo

Phần lớn cô dâu sẽ thích đi giày cao gót để ăn gian chiều cao cũng như tôn dáng, tuy nhiên bạn nên chú ý chiều cao của người chồng tương lai,bởi nếu anh ấy không có chiều cao tương đối thì đôi giày quá cao sẽ không phù hợp với bạn!

Ngoài ra, độ cao của giày cũng phải tương đồng với váy, tốt nhất bạn nên lựa giày trước khi thử váy, gấu váy chỉ nên cách mặt đất từ 2-3cm.

Khi chọn giày hãy quan tâm vị trí đám cưới

Hãy lưu ý địa điểm tổ chức hôn lễ khi chọn giày cưới của bạn. Nếu bạn có một đám cưới trong vườn đáng yêu hay là một bãi cỏ tuyệt vời thì đôi giày cao gót là không phù hợp. Và với hoàn cảnh này, đôi giày hở mũi, giày bệt hay sandal đế bệt là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trong nhiều trường hợp thì đôi giày bệt, giày hở mũi hay sandal đế bệt là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hy vọng những gợi ý trên đây của Ovy wedding – chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội giúp bạn có một đám cưới đáng nhớ.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận