4 cách mới trang điểm cưới cho cô dậu tại Ovy - Hà Đông

4 cách mới trang điểm cưới cho cô dậu tại Ovy - Hà Đông

Hãy đến với trang điểm cưới ở hà đông để được thời trang cưới Ovy lựa chọn cho các bạn những cách trang điểm cưới cho cô dâu trở nên đẹp hoàn hảo nhất.

Trang điểm cưới  ở mắt là một vẫn đề rất được các cô dâu để ý khi chụp ảnh cưới. Với đôi mắt thì không được lơ là, vì nó sẽ  quyết định đến vẻ đẹp của cô dâu khi chụp ảnh cưới và thành quả của các nhà trang điểm cưới tại các studio chụp ảnh cưới Hà Đông. Một đôi mắt đẹp sáng long lanh sẽ làm cho khuôn mặt của bạn rạng ngời hơn. Vậy nên nếu cô dâu muốn có một đôi mắt đẹp hãy đừng bỏ qua bước trang điểm cưới cho đôi mắt

Hãy cùng với studio chụp ảnh cưới Hà Đông nhìn lại những phong cách trang điểm cươi cho đôi mắt được ưa thích hiện nay

1.Trang điểm cưới với đôi mắt long lanh

Với kiểu trang điểm cưới này thì cô dâu sẽ rất hút người đối diện nhìn vào đôi mắt của mình. Để trang điểm cưới được kiểu này đầu tiên là cô dâu phải xác định được mình chụp ảnh cưới kiểu gì, tại studio chụp ảnh cưới nào? ( ví dụ như Thời trang cưới Ovy- Hà Đông )cần phải trang điểm cưới như thế nào?. Với phong cách trang điểm cưới này thì các chuyên viên trang điểm cưới tại studio chụp ảnh cưới hà đông sẽ đánh phần bầu mắt, thoa phấn mắt tone màu sao cho phù hợp thường là tone màu hợp với màu da để trang điểm mắt.Phần mí trên bạn nên trang điểm thêm chút phấn đen sậm màu để cho đôi mắt được sâu, cuốn hút.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

Sau khi đã thoa mí mắt dùng cọ mắt tản vùng xung quanh sao cho phần mí mắt màu đều và đẹp Khi hoàn thành phần trang điểm mắt phía trên, bạn thoa phấn mắt cho mí dưới.Để trang điểm cưới với mắt đẹp bạn dùng chì nhũ sáng màu trang điểm phần đầu đôi mắt tạo sự trẻ trung linh hoạt cho đôi mắt.Và cuối cùng để trang điểm mắt tự nhiên bạn dùng đánh một xíu chì đen xuống mí dưới phần đuôi để mắt được cuốn hút

2.Trang điểm cưới với đôi mắt tự nhiên

Các chuyên gia trang điểm cưới tại studio chụp ảnh cưới sẽ dùng bút chì kẻ một đường mảnh phía dưới chân my, dùng bút màu mắt nâu kẻ đườn mảnh, sử dụng chổi lông để tán và làm cho màu đều và tự nhiên hơn, sử dụng gam màu ngọc trai đánh nhẹ mi mắt dưới cho đôi mắt sáng và to hơn, sử dụng phấn màu nâu đánh ở viền mắt dưới. Dùng bút eyliner kẻ cho đôi mắt thêm dài hơn. Cuối cùng chỉ cần dùng mascara chuốt lại mi để hoàn thành một đôi mắt đẹp trong bộ ảnh cưới hà đông mang tới cho quý khách hàng trong năm mới.

3.Trang điểm cưới mắt mèo hàn quốc

Kiểu mắt mèo sexy được lựa chọn nhiều nhất tại Hàn Quốc và Việt Nam trong nhưng năm gần đây. Khi trang điểm mắt mèo tại studio chụp ảnh cưới các chuyên gia trang điểm cưới sẽ phải tạo đường viền đậm ở mí, đuôi được kẻ hơi xếch lên trên, mỏng và sắc nét nhằm tạo độ dài cho mắt.

trang điểm cưới ở hà đông

Để tạo điểm nhấn cho đôi mắt mèo thì ở vùng bầu mắt cô dâu nên dùng phấn tán tông màu nâu sẽ giúp đôi mắt của bạn có chiều sâu hơn.

4.Trang điểm cưới mắt cho cô nàng 1 mí

Vơi cô nàng một mí thì hãy chọn tông màu nhạt cho bầu mắt Với hốc mắt thì cô dâu nên chọn một màu tối hợp tông với màu tổng thể trên khuôn mặt khi trang điểm cưới ở Hà Đông để tạo điểm nhấn. Cách làm này sẽ khiến mắt bạn vừa sạng rạng ngời lại vừa có chiều sâu. Khi kẻ mắt, bạn nên vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật một chút và hơi uốn cong tạo độ mềm mại cho mắt. Nếu bạn sử dụng chì kẻ mắt, hãy dùng cọ trang điểm tán nhẹ để làm mờ đường kẻ đi. Với đôi mắt nhỏ một mí thì bạn hãy sử dụng chỉ mắt màu trắng. Nó sẽ giúp cho đôi mắt bạn trở nên long lanh hơn rất nhiều

Xem thêm: 3 lưu ý khi chọn màu son chụp ảnh cưới

Nguồn: http://ovywedding.com/

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận