3 mẫu áo cưới đẹp cho cô dâu bắp tay thô

3 mẫu áo cưới đẹp cho cô dâu bắp tay thô

Áo cưới hà đông

Sau đây Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông sẽ chỉ ra cho ban 4 mẫu váy cưới cứu cánh cho những nàng dâu sở hữu phần vai to, bắp tay lớn. Để có thể giúp các cô dâu tự tin hơn trong ngày cưới của mình.

1. Váy dáng A có tay ngắn:

Váy cưới dáng A có thiết kế ngắn ở phần tay. Phần ngực, cổ và cánh tay của váy cưới được phủ bằng ren mịn nhằm tạo cảm giác mềm mại hơn cho phần tay của cô dâu. Ở phần chân váy được thiết kế theo dáng chữ A tạo nên sự hài hòa, cân đối cho cơ thể.

áo cưới hà đông

2. Váy dáng A, cổ V:

Phần cổ chữ V xẻ sâu gợi cảm nhằm tôn lên vòng 1đầy đặn, hút mắt của cô dâu nhằm đánh lạc hướng tầm chú ý của mọi người khỏi phần vai và bắp tay to của cô dâu. Phần chân váy chữ A cũng giúp cô dâu trông cao và thon thả và tôn lên vòng eo nhỏ của cô dâu. Kiểu váy cưới này sẽ tạo cho người xem có cảm giác cô dâu có một bờ vai nhỏ nhắn, dáng người cũng trở nên cân đối hơn.

 Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

3. Váy đuôi cá, cúp tim:

Cô dâu có bờ vai lớn, hông hẹp sẽ rất khó diện đẹp váy cưới đuôi cá nhưng nó không phải là không thể. Đôi khi chính những điều tưởng chừng như không thể đấy sẽ làm cho cô dâu đặc biệt hơn. Một chút lưu ý khi lựa chọn cô dâu sẽ có được một mẫu váy cưới ưng ý. Cô dâu nên chọn váy cưới có đuôi cá cao, tay trễ cúp tim sẽ giúp nàng dâu khoe được những lợi thế nổi bật của mình và che đi những khuyết điểm của mình trong ngày cưới.

Các bạn có thấy không. Chỉ cần chút khéo léo trong lựa chọn váy cưới, cô dâu đã hoàn toàn có thể  khắc phục được nhược điểm của cơ thể, để tự tin tỏa sáng. Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông hi vọng cô dâu sẽ tự tin, rạng rỡ và hạnh phúc trong ngày trọng đại.

Xem thêm: Áo cưới cho cô dâu ngực bé
Nguồn: http://ovywedding.com

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận