3 lưu ý khi trang điểm cho cô dâu trong ngày cưới

3 lưu ý khi trang điểm cho cô dâu trong ngày cưới

Áo cưới Hà Đông

Bất kỳ cô dâu nào cũng muốn mình đẹp nhất trong ngày cưới, thế nhưng làn da “bất trị” lại không cho phép. Dưới đây là vài mẹo trang điểm đơn giản mà Ovy wedding- Trang điểm cưới Hà Đông đã sưu tầm giúp bạn vượt qua bất kỳ rắc rối nào về sắc đẹp trong ngày cưới. Hãy cùng tham khảo các cách trang điểm sau bạn nhé!

1.     Quầng thâm

Kem che khuyết điểm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn giúp che đi những vết thâm trên da. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc mua một thanh che khuyết điểm màu vàng để tránh hiện tượng quầng mắt biến thành màu xanh.

>>>> Chụp ảnh cưới giá rẻ Hà Nội

    áo cưới hà đông

Áo cưới hà đông

 

Mụn

Thời điểm ngày cưới càng gần kề thì vấn đề mụn trên khuôn mặt cô dâu lại càng hiện rõ. Ovy wedding- Trang điểm cưới Hà Đông nhận thấy những điều mà bạn cần làm chỉ là rửa mặt như bình thường mà thôi.

Nhưng dù thế nào đi nữa thì bạn vẫn nên tránh bị mụn trước ngày cưới bằng cách uống thật nhiều nước và ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày.

3.     Trang điểm ngày cưới

Cho dù bạn có suy nghĩ là sẽ không khóc trong ngày trọng đại của mình thì bạn vẫn nên sử dụng mascara không thấm nước. Trang điểm cưới Hà Đông nghĩ rằng bạn cũng nên tránh những sản phẩm trang điểm chuyên nghiệp có ánh nhũ lấp lánh vì nó sẽ khiến bạn nhợt nhạt hơn dưới ánh đèn máy ảnh. Thay vào đó, bạn nên chọn loại phấn bột và bóng mắt để thay thế và nhớ là đừng nên lạm dụng kẻ mắt nhé!

Và điều quan trọng cuối cùng mà Ovy wedding- Trang điểm cưới Hà Đông muốn nhắn nhủ là bạn phải nhớ trong ngày trọng đại của mình đó là đừng căng thẳng. Hãy nghĩ về những điều tuyệt vời hơn vì bạn đang kết hôn với người đàn ông trong mơ của mình cơ mà!

Xem thêm: Album cưới photobook: Thiết kế sao cho ấn tượng?
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận