3 cách trang điểm cưới cho mắt chụp ảnh cưới vào ban đêm

3 cách trang điểm cưới cho mắt chụp ảnh cưới vào ban đêm

Trang điểm cưới ở hà đông hãy đến với thời trang cưới Ovy

Chụp ảnh cưới vào ban đêm đang là một trong những phong cách chụp ảnh cưới được nhiều studio chụp ảnh cưới lựa chọn thực hiện cho các cặp đôi bận rộn hay ưa thích sự mới lạ trong bộ ảnh cưới. Tuy nhiên kể cả là chụp ảnh cưới vào buổi tối thì các cô dâu cũng muốn mình trở nên xinh đẹp. Nếu cùng trang điểm cưới ở hà đông nhưng ban ngày thì chắc hẳn là các nét trang điểm cưới của bạn sẽ bị mờ nhạt đi trong đêm tối. Đặc biệt là đôi mắt, nếu bạn muốn giữ nét đẹp lấp lánh của đôi mắt và xuất hiện rạng rỡ trong suốt buổi chụp tại studio chụp ảnh cưới hay các điểm chụp ảnh cưới ban đêm khác như Cầu long biên, Tràng Tiền, Phố Cổ, chợ hoa,..  thì hãy cùng Thời trang cưới Ovy- Hà Đông điểm qua một vài kiểu trang điểm cưới cho mắt vào ban đêm

1/ Trang điểm cưới cho mắt khói sáng ban đêm

Vào buổi tối ánh sáng sẽ phản chiếu vào khuôn mặt cho nên trang điểm cưới buổi tối bao giờ cũng cần có điểm nhấn và sử dụng những tông màu đậm. Đây là kiểu trang điểm cưới cho mắt được rất nhiều chị em lựa chọn khi đến studio chụp ảnh cưới ở hà đông .

trang điểm cưới ở hà đông

Đầu tiên bạn cần đánh kem lót mắt trên bầu mắt giúp màu mắt lên đúng màu đẹp hơn. Hãy đánh màu mắt xanh lên trên màu mắt nâu. Rồi vẽ màu mắt nước bằng màu đen lên mí trên rồi đánh từ từ đều ra. Sau đó, vẽ một đường màu mắt đen ở mi dưới phía trong rồi tán đều dần ra. Bước cuối cùng dùng mascara chuốt lại mi và chọn một son môi đậm để giúp bạn nổi bật hơn vào ban đêm.

2/ Trang điểm cưới với mắt màu xanh khói

Đầu tiên trước khi trang điểm cưới cho mắt bạn hãy sử dụng các tone màu tro và xám đánh phủ nhẹ toàn bộ phần mí mắt. Dùng màu xanh có gam tối để tạo độ bóng cho mắt và thoa phía cạnh bên ngoài của mắt. Dùng bút kẻ mắt kẻ cho toàn bộ mí mắt trên và một nữa trên phần mí mắt dưới. Chải lông mày với màu nâu tối. Bước cuối cùng là chuốt cho đôi mi cong bằng mascara. Vậy là bạn là đã có đôi mắt sáng mịn sắc nét trong đêm.

trang điểm cưới ở hà đông

3/ Trang điểm cưới với bóng mắt màu xanh

Kiểu trang điểm này cũng khá phổ. Đây là một trong những cách trang điểm cưới giúp cô dâu trở nên mỗi bức ảnh được thực hiện bởi studio chụp ảnh cưới.

trang điểm cưới ở hà đông

Tuy nhiên, bước khó nhất trong trang điểm bóng mắt màu xanh lá cây chính là làm sao để tạo ra được hiệu ứng bóng mắt xanh khi trang điểm cưới. Với bất kỳ một gam màu xanh mà bạn yêu thích bạn hãy lựa chọn chúng để tạo ra những bộ ảnh cưới hà đông tuyệt vời nhất, rồi kết hợp chúng với các sắc màu khác hơi hướng đối lập với màu xanh bạn chọn như màu hồng, trắng, xám và xanh dương . Chính sự kết hợp giữa các màu khác nhau sẽ tạo hiệu ứng bóng mắt xanh thật rạng rỡ và bắt mắt.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

Đây là một vài kiểu trang điểm cưới cho mắt vào ban đêm mà Ovy- Hà Đông điểm qua cho bạn. Còn rất nhiều lựa chọn cho đôi mắt vào ban đêm nữa. Hãy đến với Ovy- Hà Đông để được các chuyên viên trang điểm tư vấn cho bạn.

Xem thêm: Studio chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Đông

Nguồn: http://ovywedding.com/

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận