3 bí quyết để chụp ảnh cưới lung linh hơn

3 bí quyết để chụp ảnh cưới lung linh hơn

Hầu hết khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội thường sẽ gặp phải khó khăn khi tạo dáng trước ống kính. Sau bài viết này các bạn có thể tham khảo để biết được 3 bí quyết sẽ giúp các bạn có những tấm ảnh  chụp đẹp hoàn hảo lung linh trong  anbum kỉ niệm của riêng đôi bạn.


  
Không cần là người mẫu chuyên nghiệp được đào tạo và học hỏi lâu năm các cặp đôi cô dâu và chú rể vẫn có thể có được những tấm ảnh cưới đẹp lung linh với những  bí quyết chúng tôi chia sẻ dưới đây:

 

 3 bí quyết để chụp ảnh cưới lung linh hơn 1

 

1. Dáng tổng thể của bức ảnh


  
hiện nay hầu hết các cặp đôi uyên ương khi chụp ảnh cưới giá rẻ ở hà nội đều tạo dáng khuôn hình chữ nhật đẹp mắt hoản hảo nhất. Chính vì điều này sẽ khiến cho các bức ảnh cưới của bạn trở nên kém linh hoạt và hiệu quả hơn có một cảm giác cứng nhắc và thiếu tự nhiên trong khi chụp ảnh. bạn hãy thoải mái để có thể tạo nhiều dáng khác nhau và lựa chọn thay đổi tư thế, vị trí đứng và lựa chọn góc nhìn ưng ý nhất  tất cả những điều đó sẽ làm cho những bức ảnh sẽ đẹp hơn và bạn cũng có nhiều  kiểu ảnh đẹp mắt khác nhau để cho vào anbum ảnh cưới mình!

 

>>> Tìm hiểu địa điểm chụp ảnh cưới ở đâu đẹp tại Hà Nội


 
2. Tạo dáng với chính đôi tay của bạn


 
Một điều đặc biệt chú ý đó là đừng để tay của mình buông thõng bên hông nhìn sẽ rất thô và sấu. Các bạn nên để tay xa cơ thể như một số tư thế động tác sau sẽ giúp bạn có cách tạo dáng đơn giản mà hiệu quả bất ngờ trở nên ngọt ngào và lãng mạng như là : nắm tay, ôm eo, ôm cổ, vén tóc, đút tay vào túi quần… 

 3 bí quyết để chụp ảnh cưới lung linh hơn 2


 
 Hạn chế việc cho tay vào tui quần của các chú rể vì việc này thể hiện sự không quan tâm tới cô dâu và làm bức ảnh mất đi sự gắn kết giữa hai người trở nên không gây ấn tượng.  

 

3. Tạo hình với những nụ hôn đầy lãng mạng về tinh yêu


 
Tất cả các cặp đôi đều không thể bỏ quá những bức ảnh cưới mà hai người hôn nhau chắc hẳn sẽ không thể thiếu . Những nụ hôn sẽ trở nên ngọt ngào và lãng mạn đầy quấn hút và bạn không nên ngại ngùng khi tạo dáng để chụp những bức ảnh này, hãy tự nhiên nhất có thể vì sẽ tạo ra những bức ảnh tuyệt vời trong anbum ảnh cưới của đôi bạn. Ngoài ra có một số kiểu hơn như là hôn lên má, hôn lên đôi tay, hôn lên tran có rất nhiều kiểu để bạn có thể thực hiện các cách khác nhau để có những bức ảnh cưới đẹp nhất lãng mạng nhất.

 3 bí quyết để chụp ảnh cưới lung linh hơn 3


   
Trước khi đi chụp hình, cô dâu và chú rể nên tạo tập tạo dáng trước gương hoặc tham khảo các anbum ảnh cưới khác để có tuy duy và thay đổi kiểu đứng cho không bị trùng lặp. Cách làm này sẽ giúp bạn nhận ra những góc đẹp và tìm đươc những điểm chưa được và giúp bạn tự tin hơn khi đứng trước ông kinh của các nhiếp ảnh giá chuyên nghiệp của chúng tôi.

Xem thêm: những kiểu giày cưới đẹp mắt cho ngày chụp ảnh cưới
 

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận